Bộ sưu tập A Tropical Dream – Kỳ nghỉ trong mơ của Sansborne Saigon

Ngày đăng: 11/09/20

Trong mùa Hè năm nay, bộ sưu tập “A Tropical Dream” của SansBorne Saigon mang đến một kỳ nghỉ trong mơ, biểu hiện thái độ tích cực đối với nhịp sống đương đại trong thời kỳ giãn cách xã hội. 

Tại Việt Nam, SansBorne Saigon là một trong những thương hiệu thời trang “ready to wear” hiếm hoi tiên phong xây dựng thương hiệu theo tinh thần “rock chic”, phản ánh phong cách mạnh mẽ và thời thượng, nổi loạn nhưng vẫn mang nét văn minh. Thương hiệu ra đời như một sự giao thoa thú vị giữa hai tính cách của hai quý cô Yến Linh Trần và Hạnh Trần. Một người nhiều hoài bão và luôn sống hết mình, một người nhiều trải nghiệm và luôn khát khao sáng tạo. Họ gắn kết cùng nhau bởi niềm đam mê thời trang. 

Mùa Hè năm nay, SansBorne Saigon ra mắt BST “A Tropical Dream” – Kỳ nghỉ trong mơ cho các quý cô thành thị. Những thiết kế lần này là một gợi ý dành cho những kỳ nghỉ tại các khu resorts vùng biển, cùng nắng và gió làm nền cho hoa văn nhiệt đới nở rộ – được vẽ nên trong tâm tưởng, ngay trên ban công hay chính trong vườn nhà. 

Đúng như DNA của SansBorne Saigon, tinh thần của bộ sưu tập chớm thu “A Tropical Dream” là sự mạnh mẽ và quyến rũ bí ẩn. Chất chiffon dập nhung ẩn hiện mềm mại như một giấc mơ nhiệt đới, buông rủ trên những phom dáng xòe rộng bay bổng, phần hở ở vai cổ nhấn mạnh nét nữ tính, nhưng đồng thời cũng được nhấn phối cùng các chi tiết kim loại và mảng màu tươi rực để đảm bảo nét sắc sảo – điểm đặc trưng của thương hiệu. 

“A Tropical Dream” – Kỳ nghỉ trong mơ hiện có mặt tại cửa hàng của Sansborne Saigon (79 Pastuer, P. Bến Nghé, Q.1)

 

Thực hiện: SR

Ảnh: SansBorne Saigon

Please follow and like us: