[Brand to know] Accent Concept – Điểm nhấn riêng biệt trong thời trang

Ngày đăng: 02/09/20

Thời trang đối với Accent Concept là sự trải nghiệm. Người can đảm khoác lên mình cả hai thứ cũ – mới và biết dung hòa nó với bản thân là người đã đạt được thành công trong bước đầu đi tìm cái đẹp cho bản thân. Những Điểm Nhấn riêng biệt nhưng vẫn đậm chất thời trang lẫn tinh tế và Accent Concept ra đời từ đó.

Accent với mong muốn truyền tải tới mọi người sự đồng điệu giữa nét đẹp “hình thức” và tâm hồn. Không chỉ đem đến vẻ ngoài thời thượng mà còn là sự thấu hiểu về bản thân mỗi khách hàng. Tôn lên những vẻ đẹp vốn có và che đi những “khiếm khuyết” trên cơ thể mỗi người phụ nữ. Mang lại sự tự tin và lột tả được giá trị thật bên trong, từ đó tạo nên Điểm Nhấn cho chính mình.

Hà Kino được biết đến với vai trò người mẫu nhưng thực ra cô còn làm nhiều công việc khác như chụp hình, dạy học… và đến nay, cô đã kết hợp cùng các nhà thiết kế trẻ để tạo ra những mẫu thiết kế cho chính thương hiệu của mình. Xuất thân học vấn từ trường Sư Phạm Mỹ Thuật, Hà Kino sớm đã bén duyên với lĩnh vực nghệ thuật. Năm 2012 cô bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp, hành trang cô mang theo là hai bàn tay trắng cùng lòng nhiệt huyết, sự kiên nhẫn trên con đường mình đã chọn. Những thăng trầm bấp bênh cuộc sống đã tạo nên một Hà Kino mạnh mẽ, cá tính và phóng khoáng ngày hôm nay. Kiên định với tất cả những gì mình làm mặc dù đôi lúc những cái đó “khó khăn” và không dễ dàng để được đón nhận. Đó cũng chính là cái “chất” cô khoác lên cho “đứa con tinh thần” của mình – Accent. Hà Kino và một người chị mà cô luôn tin tưởng, cùng gu và luôn thấu hiểu nhau, hai người cùng sáng lập nên Accent với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của Rima Thanh Vy.

Accent hướng tới dòng thời trang cao cấp. Mỗi sản phẩm đều mang tiếng nói riêng. Đơn giản nhưng không đơn điệu khi sự sáng tạo được đem vào thiết kế thông qua những chi tiết độc đáo. Không quên ứng dụng sự khác biệt vào thời trang cao cấp, Accent thỏa mãn các tín đồ thời trang qua những biến tấu kì diệu về kiểu dáng cũng như tông màu. Phụ kiện trên trang phục ngoài việc là điểm nhấn còn có thể tháo rời, dễ dàng mix match cùng cái items khác.

Không quên ứng dụng sự khác biệt vào thời trang cao cấp, Accent thỏa mãn các tín đồ thời trang qua những biến tấu kì diệu về kiểu dáng cũng như tông màu.

Tháng 7 vừa qua, Accent Concept vừa cho ra mắt BST Connect lấy cảm hứng từ cái đẹp vượt ra khỏi rào cản màu da và chủng tộc. Lần đầu tiên các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới trực tiếp đứng ra giành quyền bình đẳng của con người và Accent Concept cũng không nằm ngoài làn sóng đó. Các thiết kế trên mannequin được đặt với số đo riêng, đa sắc tộc từ vùng đất lãng mạn Italia. Accent Concept sử dụng những hình hài Không Tồn Tại Sự Sống để Tạo Sự Sống cho những bộ trang phục và truyền tải một thông điệp: Bản thân mỗi cá thể đều là điều đẹp đẽ và kỳ diệu nhất trên cuộc đời này. 

Mỗi thiết kế lôi cuốn ánh nhìn của người xem bởi chất liệu mang hiệu ứng lấp lánh. Cơ thể người phụ nữ hoàn toàn được giải phóng với những thiết kế váy, đầm phồng nhưng vẫn bộc lộ được cá tính thời trang qua những chi tiết bất đối xứng. Hơn thế nữa, sự mạnh mẽ càng được khẳng định khi những bộ trang phục với phối màu tương phản và phom dáng hơi hướng menswear xuất hiện. Tuy nhiên một người phụ nữ hiện đại với khí chất mạnh mẽ bên ngoài vẫn luôn mang nét dịu dàng sâu lắng ở bên trong. Để truyền tải thông điệp đó đến quý khách hàng, Accent đã thêm vào bộ sưu tập mới lần này những tone màu pastel nhẹ nhàng với thị giác bên cạnh những màu block chủ đạo nổi bật. 

Thực hiện: S-R