[Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022] Những điều mà chúng ta cần biết về gu thời trang táo bạo từ “cậu bé tinh nghịch” – MADDOX

Ngày đăng: 27/10/22

Táo bạo, màu sắc, và sáng tạo ngoạn mục – đó chính là những miêu tả chân thật nhất cho đường băng của MADDOX Studio tại show diễn tôn vinh giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022 powered by Vascara.

Vào lúc 18g00 tối ngày 22/10/2022 tại “con phố thời trang” hiện đại cùng hơi thở tự do, sức trẻ nhiệt huyết, đầy phóng khoáng của đường phố, show diễn thời trang tôn vinh giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022 powered by Vascara chiêu đãi một “bữa tiệc thời trang” hoành tráng cùng những phút giây thăng hoa. Trên con phố đó, người xem sẽ được lần lượt thưởng thức những cá tính thời trang riêng biệt từ Cao Stu, QEM by Qui Tran, BLANKE, GOLDIE, Maison Thuy, DAS LA VIE, Dopamine Space, TARTAN Studios, làminapparel, Été Project, GIAN SAIGON, CHAU PHAM, MADDOX Studio, đến ACCOX. 14 lăng kính thời trang đặc biệt này giới thiệu với giới mộ điệu Việt thông qua hai phần cụ thể với phần 1 cùng CHAU PHAM, làminapparel, GIAN SAIGON, Dopamine Space, CAO STU, QEM by QUI TRAN và BLANKE; phần 2 sẽ là sân khấu dành cho Été Project, Maison Thuy, MADDOX Studio, TARTAN Studios, ACCOX, GOLDIE và DAS LA VIE.

MADDOX được ra đời bởi sự ngẫu nhiên của Founder thuộc thế hệ GenZ vào giữa tâm dịch, với lăng kính thời trang tràn ngập những thiết kế mang nhiều màu sắc, đậm tính bản ngã cùng phong cách hiện đại kết hợp với những ý tưởng thiết kế độc đáo. Cũng có thể nói MADDOX như một cậu bé tinh nghịch đầy năng lượng cùng tinh thần trẻ trung, mới mẻ khi bước chân vào thị trường thời trang Việt. Những thiết kế của MADDOX kết tinh từ những góc nhìn đa chiều về cuộc sống và cách dùng ngôn ngữ thời trang vô cùng hiện đại. 

Với bộ sưu tập số 2 “QUẬY” được trình diễn tại đường băng lần này, một lần nữa MADDOX đã mượn hình ảnh của những cô cậu GenZ, những bạn trẻ luôn năng động, sôi nổi và đầy nhiệt huyết “dám nghĩ, dám làm”, không giới hạn bản thân trong bất kỳ khuôn khổ nào. Qua những thiết kế với nhiều màu sắc, nhiều chất liệu tuy gần gũi những áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật cắt may vad xử lý chất liệu khác nhau. Ngoài ra, thương hiệu còn muốn gửi đến hội tín đồ những thiết kế oversize quá khổ, được rã cắt xử lý phom dáng, chất liệu độc đáo như đúng tinh thần của những “ đứa trẻ hiện đại “ không ngại khác biệt, sẵn sàng “quậy” đương đầu với mọi thử thách, theo đuổi đam mê và khát vọng của mình đến cùng. “Quậy” mang đến nhiều cung bậc cảm xúc về thời trang khác nhau, được thể hiện qua sự đa dạng của màu sắc, chất liệu; sự thích ứng trên nhiều kỹ thuật và cả, sự chịu chơi trên đa dạng loại phom dáng như chiếc áo choàng puffer táo bạo, chiếc áo mô phỏng vòng 1 của phụ nữ hay cả chiếc cầu vai rộng thời thượng.

Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara tạm khép lại. Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Vascara – thương hiệu giày túi ví uy tín tại Việt Nam, Davonne, Hush&Hush, Happy Skin, Sulwhasoo, BareSoul, The 298 Code Studio, Liti Florist, iDO Management, Makeup&Hair HangThanhThien&BiHa, Tạp chí L’Officiel Vietnam, Tạp chí Men’s Folio Vietnam, Công Ty Truyền Thông MOLI Group đã đồng hành cùng chúng tôi để hiện thực hóa ước mơ thời trang cũng như tạo nên chiếc cầu kết nối giúp người tiêu dùng hiểu hơn về thời trang nội địa. 

Style-Republik cảm ơn tất cả các thương hiệu thời trang cùng khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Dù đêm diễn Celebrating Local Pride – Tôn vinh giá trị Việt tạm khép lại nhưng hành trình cùng đồng hành và ủng hộ thương hiệu Việt sẽ không bao giờ dừng lại. Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện, các hoạt động ý nghĩa trong tương lai của Style-Republik!

Thực hiện: Huỳnh Trân

 

Please follow and like us: