[Celebrating Local Pride] Thả mình vào ngày Hè ngập nắng cùng Nosbyn Studio

Ngày đăng: 15/07/20

Tối 14/7 vừa qua, lần đầu tiên 11 thương hiệu Việt tiêu biểu của thời trang Việt Nam đã cùng nhau sải bước trên sàn diễn của sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” tại không gian sang trọng của SHRI Restaurant & Lounge do Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên của Việt Nam độc quyền tổ chức.

Sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” có sự góp mặt của 11 thương hiệu thời trang nổi bật gần đây: MêMan, TimTay, Cocosin, Blanke Space, DECOS, Mademoiselle, The Mike Style, Nosbyn Studio, Wephobia, Accent Concept và Factorism.

Nosbyn Studio khuấy động sàn diễn với những chiếc đầm Hè rộng rãi, phom xòe và màu sắc rực rỡ phù hợp cho những chuyến đi xa. Đặc biệt, những chiếc váy sử dụng kỹ thuật rút nhún cùng draping làm điểm nhấn trên nền chất liệu chủ đạo là cotton, rayon hay tencel dễ dàng chinh phục cả những cô nàng khó tính nhất. Với sự gợi ý của Nosbyn Studio, khán giả của đêm diễn chắc hẳn đã tìm được gợi ý chuẩn xác cho những chuyến đi đến những vùng biển đầy nắng và gió đang vẫy gọi. 

Cùng Style-Republik xem lại những thiết kế được giới thiệu trên sàn diễn đến từ thương hiệu Nosbyn Studio:

Nosbyn Studio được thành lập vào năm 2019 bởi chị Nancy Le, đồng hành cùng thương hiệu là NTK Châu Minh Đức. Là một thương hiệu thời trang đương đại với mục tiêu mang đến những thiết kế hiện đại, nữ tính và mang tính ứng dụng cho phụ nữ với mục tiêu hướng đến thời trang bền vững.

Mỗi bộ sưu tập của Nosbyn Studio đều được sản xuất với số lượng có hạn và được chọn lọc kỹ càng về chất liệu. Quy trình sản xuất luôn chú trọng mục đích giảm bớt sự lãng phí sản phẩm trong ngành công nghiệp thời trang. Các sản phẩm của Nosbyn Studio được tạo ra với tiêu chí hiện đại, nữ tính và khả năng ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn đem lại sự nổi bật và cái tôi trong thời trang đến với người phụ nữ. Những trang phục của Nosbyn Studio có chất liệu tốt, bền chắc và có thể sử dụng qua nhiều mùa khác nhau.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: SHRI Restaurant & Lounge, Mid Nguyen Makeup, L’oreal Professionnel, iDO Management, Pernod Ricard, Image SkincareBobbi Brown đã đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ sống hết mình cùng thời trang trở thành hiện thực.

Cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik.

Thực hiện: S-R