Ứng dụng thực tế ảo Lipscanner của Chanel có thể tìm kiếm bất kỳ tông màu son mà bạn muốn

Ngày đăng: 02/03/21

Vậy là từ bây giờ, mỗi khi bạn nhìn thấy một màu son mà bạn thích, bạn có thể sử dụng ứng dụng thực tế ảo của Chanel để tìm màu son tương ứng trong bộ sưu tập các dòng son của hãng. Chanel vừa công bố ứng dụng Lipscanner mới cho phép bạn sử dụng máy ảnh trên điện thoại để xác định màu sắc son bạn cần – cho dù đó là màu môi của ai đó hay chỉ là màu của chiếc ví bạn yêu thích. Ngay lập tức, ứng dụng này sẽ đưa ra các gợi ý phù hợp từ “vũ trụ son môi” của Chanel, với hơn 400 sản phẩm ở các tông màu và chất son khác nhau. 

Ứng dụng Lipscanner của Chanel tìm kiếm bất kỳ tông màu son bạn muốn

Chanel không phải là thương hiệu đầu tiên tạo ra ứng dụng tìm màu son môi. Trước đó, hệ thống Perso của YSL thậm chí còn tinh vi hơn khi có thể in ra màu sắc chính xác mà bạn đã quét. Lipscanner cũng cho phép bạn “thử” son môi qua giao diện tương tác ảo để xem bạn có thích nó không. Tính năng thử nghiệm tương tác này cũng không mới vì trước Chanel, Sephora, Benefit và nhiều thương hiệu lớn khác về làm đẹp và mỹ phẩm cũng đã tạo ra phiên bản ứng dụng của riêng mình.

Ứng dụng Lipscanner của Chanel tìm kiếm bất kỳ tông màu son bạn muốn

Có rất nhiều ứng dụng trên mạng không chỉ cho phép bạn chụp selfie mà còn có thể thử và mua sản phẩm trang điểm ngay trên ứng dụng, tiêu biểu là YouCam Makeup. Tuy nhiên, Chanel là một thương hiệu với quy mô khổng lồ và số sản phẩm của thương hiệu là vô kể vì thế ứng dụng này ra đời đã được đón nhận vô cùng nhiệt liệt.

Việc công nghệ và ngành làm đẹp kết hợp với nhau để đưa ra các dịch vụ tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng đang dần trở nên phổ biến. Đây là một tín hiệu tốt dành cho người tiêu dùng mỹ phẩm và ngành làm đẹp đang hy vọng trở nên đa dạng hơn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, các thương hiệu cũng cần lưu ý không “hét giá” quá cao cho các sản phẩm được “đo ni đóng giày” này để tránh việc khiến khách hàng dè dặt trong mua sắm.

Thực hiện: M. 

Theo Engadget

Please follow and like us:

Bình luận