Clé de Peau Beauté – đánh thức đến từng xúc cảm

Ngày đăng: 30/09/17

Vừa qua, Clé de Peau Beauté đã tổ chức thành công đêm nhạc “Đánh thức đến từng xúc cảm” dưới sự dẫn dắt của các giọng hát đẳng cấp và mượt mà của Hồ Trung Dũng, Lê Hiếu, Uyên Linh và Hồ Quỳnh Hương.

Vừa qua, Clé de Peau Beauté đã tổ chức thành công đêm nhạc “Đánh thức đến từng xúc cảm” dưới sự dẫn dắt của các giọng hát đẳng cấp và mượt mà của Hồ Trung Dũng, Lê Hiếu, Uyên Linh và Hồ Quỳnh Hương.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng ra mắt Le Sérum – loại tinh chất đặc biệt có khả năng đánh thức năng lực nội tại của các tế bào da, mang đến vẻ đẹp toả sáng từ bên trong cho phái đẹp. Le Sérum được đánh giá là sản phẩm đáng kỳ vọng nhất của mùa Thu – Đông năm nay, được kết tinh từ nền khoa học vượt trội với tiêu chuẩn khắc khe và gu thẩm mỹ tinh tế của Nhật Bản cùng sự thanh lịch hiện đại của nước Pháp. Với khám phá về “Lý thuyết hệ thần kinh làn da”, Le Sérum tác động vào 4 tế bào chìa khoá của làn da đẹp (tế bào gốc biểu bì, tế bào đáy, tế bào nguyên bào sợi và tế bào gốc chân bì), tăng khả năng bám dính và nhờ vậy giúp các tế bào gốc sản sinh ra những tế bào da tươi trẻ, khoẻ mạnh mới.

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng ra mắt Le Sérum – loại tinh chất đặc biệt có khả năng đánh thức năng lực nội tại của các tế bào da, mang đến vẻ đẹp toả sáng từ bên trong cho phái đẹp.

Nhân cơ hội này thương hiệu đã trích một phần lợi nhuận của sản phẩm Le Sérum trong tháng 9 và toàn bộ số tiền từ việc bán vé đóng góp vào quỹ xây trường học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao.

Le Sérum được đánh giá là sản phẩm đáng kỳ vọng nhất của mùa Thu – Đông năm nay, được kết tinh từ nền khoa học vượt trội với tiêu chuẩn khắc khe và gu thẩm mỹ tinh tế của Nhật Bản cùng sự thanh lịch hiện đại của nước Pháp.
Với khám phá về “Lý thuyết hệ thần kinh làn da”, Le Sérum tác động vào 4 tế bào chìa khoá của làn da đẹp (tế bào gốc biểu bì, tế bào đáy, tế bào nguyên bào sợi và tế bào gốc chân bì), tăng khả năng bám dính và nhờ vậy giúp các tế bào gốc sản sinh ra những tế bào da tươi trẻ, khoẻ mạnh mới.
Nhân cơ hội này thương hiệu đã trích một phần lợi nhuận của sản phẩm Le Sérum trong tháng 9 và toàn bộ số tiền từ việc bán vé đóng góp vào quỹ xây trường học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao.

Thực hiện: S-R