Đại sứ thương hiệu mới của Moschino gọi tên Tiffany Young

Ngày đăng: 23/08/23

Moschino chính thức công bố nữ ca sĩ kiêm diễn viên tài năng Tiffany Young là đại sứ thương hiệu. Cô là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trở thành House Ambassador của nhà mốt Ý. 

Nữ  diễn viên nhạc kịch kiêm ca sĩ, nhạc sĩ đa tài Tiffany Young ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop huyền thoại Girls’ Generation. Ở thời điểm hiện tại, cô tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất và sẽ đóng chính trong một số tác phẩm điện ảnh nổi bật sắp tới.

Massimo Ferretti, Chủ tịch của Aeffe SpA cho biết: “Thật vui mừng được chào đón Tiffany Young đến với gia đình Moschino. Cách tiếp cận độc đáo đầy ấn tượng của cô ấy đối với âm nhạc, phim ảnh và thời trang phù hợp tuyệt đối với các thiết kế và định hướng về phong cách hoàn hảo vượt thời gian của thương hiệu.”

Với cương vị “House Ambassador” của Moschino, Tiffany Young chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được trở thành một phần của gia đình Moschino. Tôi vô cùng hứng khởi khi được đồng hành cùng thương hiệu thời trang lâu đời đầy cảm hứng từ nước Ý”.

Tiffany Young sẽ trở thành gương mặt chính xuất hiện và quảng bá chiến dịch Thu/Đông 2023 vào tháng 9/2023 của thương hiệu Moschino.

Please follow and like us: