Felix Lee của nhóm nhạc Stray Kids là Đại sứ mới nhất của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton

Ngày đăng: 24/08/23

Sau khi bổ nhiệm người chiến thắng giải vô địch Wimbledon – vận động viên quần vợt Carlos Alcaraz, thương hiệu xa xỉ Pháp Louis Vuitton một lần nữa mở rộng danh sách đại sứ của mình. Và người tiếp theo đảm nhận vai trò này, không ai khác là người đứng đầu, vũ công và rapper Felix Lee của nhóm nhạc Stray Kids.

Ngôi sao K-pop đã tỏa sáng trong những thiết kế đến từ thương hiệu Louis Vuitton kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình, bất kể là  trên sân khấu hay ngoài đời, những bộ trang phục nam hoàn mĩ vẫn theo chân nam vũ công kiêm rapper. 

Vai trò đại sứ của Ngôi sao K-pop Felix Lee đã được thương hiệu Louis Vuitton công bố trên mạng xã hội Twitter mới đây: “Felix cho Louis Vuitton. Đại gia đình rất vui được chào đón thành viên ban nhạc Stray Kids với tư cách là Đại sứ Thương hiệu.”

“Tôi rất vui khi Felix gia nhập Louis Vuitton — Tôi yêu phong cách táo bạo của anh ấy,” Giám đốc Nghệ thuật dòng trang phục nữ Nicolas Ghesquière cho biết. Thương hiệu Louis Vuitton cũng có nhiều động thái ưu ái cho nam vũ công và dancer Felix Lee trong nhiều tháng như mời tham dự tại buổi trình diễn BST Cruise 2024 của thương hiệu ở Isola Bella của Ý. Bên cạnh thành viên Hyunjin – người đã trở thành đại sứ toàn cầu của Versace mới đây, Felix Lee – thành viên của nhóm nhạc Stray Kids sẽ tiếp bước nam ca sĩ J-hope của nhóm nhạc đình đám BTS, cô nàng Hyein của nhóm nhạc nữ đang lên NewJeans và Jackson Wang của GOT7 với danh hiệu đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton.

Thực hiện: S.

Theo Hypebae

Please follow and like us: