Đầu sấy Flyaway của Dyson là gì mà có thể cho mái tóc đẹp như “chuẩn salon”?

Ngày đăng: 27/09/21

Dyson vừa ra mắt Đầu sấy Flyaway – một phụ kiện làm tóc mới, được thiết kế riêng cho máy sấy tóc Dyson SupersonicTM, ứng dụng hiệu ứng Coanda để các sợi tóc dễ dàng vào nếp – không cần nhiệt độ quá cao.

Dyson vừa ra mắt một phụ kiện làm tóc mới dành cho máy sấy tóc Dyson SupersonicTM, mang đến các nhà tạo mẫu tóc một giải pháp giúp làm mượt những sợi tóc xơ rối mà không cần nhiệt độ quá cao. Điều khiến phái đẹp lưu tâm là làm sao Đầu sấy Flyaway có thể giúp mái tóc chắc khỏe, đẹp chuẩn salon ngay tại nhà?

Được thiết kế phù hợp cho đa dạng loại tóc. Đầu sấy Flyaway, cùng với đầu sấy Khuếch tán và đầu sấy Tạo kiểu, trong bộ phụ kiện của Dyson Supersonic, được thiết kế để tạo kiểu cho nhiều loại tóc khác nhau.

Dyson vừa ra mắt một phụ kiện làm tóc mới dành cho máy sấy tóc Dyson SupersonicTM, mang đến các nhà tạo mẫu tóc một giải pháp giúp làm mượt những sợi tóc xơ rối mà không cần nhiệt độ quá cao.

Đầu sấy Flyaway mới ứng dụng hiệu ứng Coanda – một hiện tượng khí động học lần đầu tiên được dùng cho máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM – hút và cuốn những sợi tóc dài hơn ra phía trước, đồng thời đẩy những sợi tóc con qua lọn tóc và trở nên khuất tầm nhìn, giấu đi các sợi tóc con giúp mái tóc vào nếp suôn mượt và tăng độ bóng sáng tự nhiên.

Đầu sấy Flyaway mới ứng dụng hiệu ứng Coanda – một hiện tượng khí động học lần đầu tiên được dùng cho máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM

Emma Sheldon, Giám đốc ngành hàng Chăm sóc Tóc tại Dyson, cho biết: “Các kỹ sư của chúng tôi luôn được thôi thúc suy nghĩ khác đi so với những chuẩn mực thông thường, và chính những trăn trở về luồng không khí đã khiến chúng tôi tìm thấy tiềm năng của hiệu ứng Coanda, sau khi quan sát các nhà tạo mẫu tóc sử dụng kỹ thuật ‘chải và sấy’ để đưa các sợi tóc con vào nếp. Thông thường, kỹ thuật điêu luyện này đòi hỏi nhà tạo mẫu tóc sử dụng một chiếc lược tròn để chia và giữ tóc, đồng thời hướng luồng gió từ máy sấy để đẩy các sợi tóc con vào nếp và khuất tầm nhìn. Chúng tôi đã bắt đầu tìm cách mô phỏng kỹ thuật này vào máy tạo kiểu tóc hàng ngày. Đầu sấy Flyaway mới của Dyson ứng dụng hiện ứng Coanda, giúp các sợi tóc con vào nếp dễ dàng, mà không khiến tóc bị hư tổn vì nhiệt độ quá cao.”

Các kỹ sư của Dyson đã thu thập hơn 1,14 tỷ mẫu dữ liệu về tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, được thu thập từ hơn 10.000 giờ thử nghiệm làm tóc chuyên nghiệp khi quan sát hơn 420 nhà tạo mẫu tại 80 salon trên khắp thế giới. Trong khi các nhà tạo mẫu tóc sử dụng lược tròn và máy sấy để đưa các sợi tóc con vào nếp, thì những người tự làm tóc đều tìm đến các giải pháp bằng nhiệt độ cao sau khi tạo kiểu, chẳng hạn như máy duỗi tóc, nếu muốn đạt được mái tóc đẹp chuẩn salon. Cách làm này khiến tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao không cần thiết, làm tăng nguy cơ hư tổn – tóc hư tổn thường yếu hơn và dễ gãy rụng hơn, do đó khiến tóc khó vào nếp hơn.

Jen Atkin, Đại sứ Tạo mẫu tóc Toàn cầu của Dyson, cho biết: “Theo tôi, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng cảm giác khó chịu khi tóc không vào nếp là có thật! Không có gì tuyệt vời hơn một mái tóc được tạo kiểu sấy khô như tại salon. Bí quyết để xử lý phần tóc con là kỹ năng cốt lõi đối với bất cứ nhà tạo mẫu tóc nào. Tuy nhiên, chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể có được mái tóc vào nếp, suôn mượt như vậy tại nhà. Đầu sấy mới nhất của Dyson giúp bạn thực hiện chính xác điều đó – nó cho phép những người tìm kiếm vẻ đẹp suôn mượt có được một mái tóc hoàn hảo theo ý họ, mà không cần phải đến salon.”

Các kỹ sư đã thử nghiệm một loạt các góc độ khác nhau trước khi đạt được đường cong bán nguyệt tối ưu để tạo ra hình dạng đặc trưng cho Đầu sấy Flyaway. Các nguyên mẫu ban đầu là một vòng tròn khép kín, nhưng qua những thí nghiệm sâu hơn, các kỹ sư đã phát hiện ra rằng phần dưới của vòng tròn là không cần thiết. Triết lý kỹ thuật tinh gọn của Dyson thúc đẩy nhiều thí nghiệm hơn nữa nhằm loại bỏ những vật liệu thừa mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc máy. 

Đầu sấy Flyaway của Dyson SupersonicTM sở hữu hình dáng vô cùng độc đáo. Dyson luôn tiên phòng trong việc thay đổi các hình dạng thông thường, tiêu biểu là máy sấy tóc Dyson SupersonicTM, một dụng cụ được thiết kế để tạo kiểu cho nhiều loại tóc khác nhau mà không cần đến nhiệt độ quá cao.

Động cơ được kích hoạt và thiết kế phù hợp với các loại tóc khác nhau

Máy sấy tóc Dyson SupersonicTM được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson V9 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, với tốc độ lên đến 110.000 vòng/phút – nhanh hơn tới 6 lần so với động cơ của các máy sấy tóc khác. Kích thước của động cơ kỹ thuật số Dyson V9 cho phép các kỹ sư đặt nó ở tay cầm để người dùng có được sự cân bằng tối ưu trong tay. Khả năng kiểm soát nhiệt thông minh giúp chiếc máy đo nhiệt độ không khí hơn 40 lần một giây để tự động điều chỉnh nhiệt. Điều này ngăn chặn các hư tổn do nhiệt độ quá cao, giúp bảo vệ độ bóng mượt của tóc. Công nghệ Air MultiplierTM khuếch đại không khí lên ba lần, tạo ra luồng khí được kiểm soát, có áp suất và cường độ cao, giúp làm khô nhanh và tạo kiểu chuẩn xác.

Trải qua những thí nghiệm nghiêm ngặt về các loại tóc, chúng tôi đã thiết kế ra các loại phụ kiện khác nhau cho máy sấy Dyson SupersonicTM để dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau. Các phụ kiện được thiết kế riêng của Dyson bao gồm Đầu sấy Suôn mượt, Đầu sấy Tạo kiểu và Đầu sấy Dịu nhẹ.

Mua hàng chính hãng từ nhà sản xuất

Đầu sấy Flyaway mới hoàn toàn có thể sử dụng được với các dòng máy sấy tóc Dyson SupersonicTM hiện có và sẽ đi kèm trong hộp máy mới mua kể từ 27 tháng 9, với giá 10.990.000 đồng. Hãy tìm hiểu thêm và trải nghiệm máy sấy tóc Dyson SupersonicTM tại cửa hàng Dyson Demo Zone – Crescent Mall, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Dyson.vn.


Thực hiện: S-R

Please follow and like us:
Tags:

Bình luận