DUC STUDIO 04 – “CÚP ĐIỆN”: Tối lửa tắt đèn có nhau!

Ngày đăng: 15/05/22

Là một trong những thương hiệu thời trang Việt định vị hình ảnh độc lạ, đa dạng và theo một cách riêng, vào tối ngày 13/05/2022 vừa qua, Duc Studio chính thức đưa giới mộ điệu vào không gian thời trang đầy những phút giây thăng hoa với BST 04 – “CÚP ĐIỆN”.

Bộ sưu tập 04 gồm 49 looks được trừu tượng hóa thông qua hai từ “Cúp Điện”, đây được xem là một bước đánh dấu của thương hiệu Duc Studio sau khoảng thời gian vừa qua. Bộ sưu tập 04 ra mắt thông qua một buổi tiệc riêng tư, dưới hình thức trình diễn thời trang, tái hiện lại bối cảnh bị cúp điện. 04 miêu tả nỗi sợ hãi khi rơi vào vô định của con người, phải mò mẫm sắp xếp sự lộn xộn trong hoang mang, vô thức xới tung mọi thứ lên, “gom góp” cái kết nối giữa người với người.

Bộ sưu tập đề cao các nhân vật luôn bảo vệ và hi sinh cho chúng ta hằng giờ như chú bảo vệ hay các chú thợ điện, kéo điện đến đâu đất nước phát triển đến đó. Mở đầu bộ sưu tập bằng một nỗi sợ và dần về sau tiếp diễn chính là cách mà Duc Studio chinh phục và chiến thắng nó. 

Ở 04, sự thân thuộc từ những chất liệu gia đình, đời thường: tủ quần áo, cái mền, rèm cửa, đồ của bố,… được Duc Studio đặt vào những trải nghiệm mới trên trang phục, làm nên Áo, Váy Rèm Cửa từ vải may màn, Quần của Bố được làm từ một chiếc quần lớn rồi may nhỏ lại bằng nhiều đường may, Áo và Quần Hộp được lấy cảm hứng từ đồng phục của chú thợ điện,…

Bộ sưu tập lần này gom cả tính chất ồn ào náo nhiệt lẫn đôi ba nét thú vị thường thấy ở Duc Studio vào trong Áo Sơ Mi Xạo, Áo Sơ Mi Đèn Cầy/ Đèn Pin, Áo Photocopy,… để thể hiện góc nhìn khách quan và tròn trịa hơn của Duc Studio ở hành trình tiếp tới: chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy chính mình trong sự xáo trộn luôn chập chờn hiện hữu.  

Thông qua BST 04, Duc Studio trân trọng việc bạn tự khám phá chính mình, mở ra những định nghĩa mới lạ về cái đẹp từ điều tưởng cũ mèm quen thuộc. Vì chỉ có khi trời tối nhất ta mới thật sự tìm được thứ sáng nhất của bản thân. “Trời càng tối, sao càng sáng. Đèn cháy có bừng sáng cả màn đêm hay không thì chúng tôi không biết nhưng chúng tôi tin rằng Tối lửa, tắt đèn chắc chắn có nhau.”

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận