Esther Studios đón chào năm 2024 với giải thưởng ‘Thương hiệu Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU’ tại SR Fashion Awards 2024

Ngày đăng: 27/01/24

Thành lập năm 2021 bởi nhà thiết kế đầy triển vọng Esther B Tram, Esther Studios gây ấn tượng với những quý cô công sở nhờ các thiết kế blazer pha trộn phong cách của menswear. Tại sự kiện Tôn vinh Giá trị Việt SR Fashion Award 2024 vừa mới diễn ra vào ngày 24.1, thương hiệu này đã vinh dự nhận được giải thưởng ‘Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU’.

Nhắc đến Esther Studios (Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU năm 2024), ta liền nhớ ngay đến những chiếc áo oversize đầy cá tính được sử dụng những kỹ thuật tailoring cực kì chuyên nghiệp. Không những thế, thương hiệu còn đặc biệt ‘thể hiện’ quan điểm bền vững với chất liệu được lựa chọn một cách tỉ mỉ. 

Tại sự kiện Tôn vinh Giá trị Việt SR Fashion Award 2024 vừa mới diễn ra vào ngày 24.1, thương hiệu này đã vinh dự nhận được giải thưởng ‘Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU’.

Với những BST đầy thời thượng và thanh lịch, Esther đã mang đến một bữa tiệc thời trang ‘thịnh soạn’ và phóng khoáng theo một cách lãng mạn. Nhắm đến những cô gái trẻ trung và năng động, các thiết kế nhà Esther luôn được đầu tư kỹ lưỡng qua những giá trị cốt lõi trong triết lý thời trang: sự kết nối giữa nghệ thuật và tinh thần.  

Trải qua nhiều nỗ lực về định hình thương hiệu và dung hòa giữa nghệ thuật, thời trang, Esther đang từng bước tập trung vào chất lượng của sản phẩm để khẳng định về chất lượng của một thương hiệu Việt cũng như từng bước mở rộng local brand của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Từ năm 2018, kinh doanh thời trang trên nền tảng thương mại điện tử đã trở nên bùng nổ, làm thay đổi văn hoá kinh doanh của các thương hiệu nhưng điều này cũng vô tình khiến cuộc chiến của nhiều thương hiệu trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. 

Esther từ lâu đã tham gia cuộc đua trên nền tảng thương mại điện tử Lazada nhưng họ chỉ vừa mới tham gia vào ‘vũ trụ’ của BIDU từ tháng 9 năm 2023. Sau đó, BIDU và Esther thường xuyên bắt tay hợp tác và hoạt động tích cực để tạo thêm nhiều trải nghiệm cho các tín đồ thời trang. 

Thuộc khuôn khổ Local Pride – Giá Trị Việt, SR Fashion Awards là một giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Style-Republik và được tạo ra nhằm vinh danh các cá nhân cùng những thương hiệu thời trang nội địa đã nỗ lực đóng góp và tạo dựng ngành công nghiệp thời trang và làm đẹp tại Việt Nam. Để tiếp nối sự thành công của mùa trước, đêm trao giải đã quay trở lại với một tầm nhìn mới và xa hơn: SR Fashion Awards 2024 cùng đối tác BIDU đã tạo nên một hạng mục đề cử mới – Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU. 

Esther Studios Campaign SS23 - Sức mạnh mãnh liệt của dòng chảy trong thời trang, văn hoá và tinh thần - Tạp chí Đẹp
Chiến dịch Xuân/Hạ 2023 của Esther Studios

BIDU, ứng dụng mua sắm trực tuyến, mang đến nhiều thông tin hơn về xu hướng mới nhất từ local brand Việt và các nhà bán tại Hàn Quốc. Và với giải thưởng “Nhà bán hàng nổi bật”, BIDU mong muốn tôn vinh thương hiệu đã có những hoạt động tích cực trong việc liên tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên các nền tảng số. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng sẽ là cơ hội để BIDU hỗ trợ các thương hiệu có thể phát triển tốt hơn.

Thực hiện: Mỹ Tâm