Khai giảng khoá học kinh doanh thời trang tháng 07/2021

Ngày đăng: 22/06/21

Khai phá và phát triển tiềm năng kinh doanh thời trang trong bạn với những khóa học mới tại SR Fashion Business School – Trường giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Khoá học kinh doanh thời trang tại SR Fashion Business School sắp khai giảng vào tháng 07/2021

Chương trình đào tạo kinh doanh thời trang dài hạn

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh Thời Trang

Khóa học bao gồm 11 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Chương trình Đào Tạo Chiến Lược Gia Thời Trang

Khóa học sẽ bao gồm 11 môn học chuyên sâu về lên ý tưởng & lập kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng bá & truyền thông toàn diện. Sau chương trình, bạn sẽ nắm được kiến thức chuyên sâu về fashion marketing, từ hiểu biết tổng quan, nghiên cứu & dự đoán xu hướng thời trang, quản lý và tổ chức sự kiện thời trang, các phương thức quảng bá & truyền thông thời trang đến khả năng lên ý tưởng và thực hiện hình ảnh quảng bá, truyền thông đồng bộ với ý tưởng đề ra.

Chương trình Đào Tạo Fashion Stylist

Khóa học gồm 8 buổi với giáo trình kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thưc hành thực tế, các bài tập nhóm hoặc cá nhân theo hướng dẫn, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề để giúp học viên vừa có cơ hội thể thiện khả năng, vừa được nhận phản hồi, góp ý để cải thiện hơn từ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực fashion stylist.

Khóa học ngắn hạn

Khóa học Bày trí & vận hành cửa hàng thời trang

Khóa học là sự kết hợp giữa Fashion Retail Operations (Vận hành cửa hàng thời trang) và Visual Merchandising (Bày trí cửa hàng thời trang) nhằm cung cấp cho học viên kiến thức toàn diện, đầy đủ về tổ chức và điều hành cửa hàng thời trang theo chuẩn quốc tế, quản lý nhân sự, chăm sóc – tư vấn khách hàng, quy trình nhập hàng – kiểm kho và quản lý hàng tồn kho hiệu quả. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được cung cấp kiến thức về những quy tắc, kiến thức bày trí cửa hàng thời trang nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả bán hàng một cách tối đa.

Ngày khai giảng: 20.07.2021

Khóa học Quản trị kinh doanh thời trang tại Hà Nội

Khóa học gồm có 4 phần:

Ngày khai giảng: 20.07.2021

Khoá học Online

Khoá học Nhập môn ngành thời trang

Khóa học gồm có 2 phần:

Phần 1:  Introduction to Fashion Industry – Tổng quan thị trường thời trang.

Môn học chính là bước “nhập môn thời trang” hữu ích, giúp học viên nắm vững những kiến thức căn bản và thực tiễn nhất về thị trường thời trang hiện tại, trực tiếp tìm hiểu những mô hình đang hoạt động cũng như xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng. Từ đó học viên có thể tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh và xác định chính xác phân khúc khách hàng mục tiêu.

Phần 2:  Fashion Trends – Xu hướng thời trang

Một bộ sưu tập thời trang không thể bắt đầu từ những cảm hứng bất chợt, cảm hứng đó cần dựa vào sự phân tích, đánh giá từ các xu hướng. Xu hướng là gì và đến từ đâu? Sự ảnh hưởng tương quan giữa xã hội-kinh tế và thời trang là như thế nào? Môn học này sẽ giải đáp giúp bạn. Ngoài ra, môn học giúp học viên nghiên cứu những xu hướng thời trang điển hình và ứng dụng vào dự đoán xu hướng thời trang 2020- 2030.

Ngày khai giảng: 14.07.2021

Khoá học Truyền thông thời trang trên mạng xã hội

Khóa học Online “Truyền thông thời trang trên mạng xã hội” sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về các ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, Instagram, Youtube, TikTok… và cách xây dựng chiến lược Marketing kết hợp từ Online đến Offline, cách phát triển nội dung phù hợp trên từng kênh, hướng dẫn chạy quảng cáo hiệu quả, đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để đẩy mạnh việc chốt sales, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu.

Ngày khai giảng: 24.07.2021

Khoá học Xây dựng phong cách cá nhân

Khoá học Online “Xây dựng phong cách cá nhân” là cầu nối giúp những ai yêu thích thời trang và muốn xây dựng một hình ảnh đặc trưng cho bản thân có thể nắm vững những kiến thức cơ bản về cách xác định phong cách, mix & match phối hợp trang phục, cải thiện gu thẩm mỹ và khả năng bắt kịp xu hướng để tạo hình ảnh và ấn tượng tốt nhất về bản thân trong mọi dịp xuất hiện hoặc sự kiện đặc biệt.

Ngày khai giảng: 31.07.2021

Hình thức đăng ký

    • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
    • Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
    • Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM