Khai giảng khóa học kinh doanh thời trang tháng 9 – 10 – 11/2020

Ngày đăng: 17/09/20

Khai phá và phát triển tiềm năng kinh doanh thời trang trong bạn với những khóa học mới tại SR Fashion Business School – Trường giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH THỜI TRANG

Khai giảng ngày 06.10.20

Khóa học bao gồm 8 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiển thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

VISUAL MERCHANDISING

Khai giảng ngày 06.10.20 – Thứ 3 – 5 vào 18:30 – 20:30

Khoá học Nghệ Thuật Bày Trí Cửa Hàng Thời Trang sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích và thực tiễn của ngành thời trang Việt và thế giới cho những người sắp, đã và đang làm việc trong các thương hiệu thời trang. Sau khoá học, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức cơ bản để có thể bày trí cửa hàng thời trang chuyên nghiệp và bắt mắt theo tiêu chuẩn quốc tế.

FASHION MARKETING & PR

Khai giảng ngày 12.10.20 – Thứ 2 – 4 – 6 vào 18:30 – 20:30

Khoá học Quảng Bá & Truyền Thông Trong Thời Trang bao gồm những kiến thức nhập môn về fashion marketing, những chiến dịch quảng bá & truyền thông thành công – thất bại và phân tích lý do đằng sau những hiệu quả đó, hướng dẫn thực
hiện những chương trình truyền thông toàn diện để đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu tối đa.

FASHION BUSINESS TAX – Thuế trong doanh nghiệp thời trang

★ Hiểu về các loại thuế theo từng loại hình doanh nghiệp thời trang

★ Cách lập báo cáo tài chính

★ Các loại bảo hiểm và trợ cấp xã hội cho doanh nghiệp và nhân viên

★ Kỹ năng khai thuế

Ngày khai giảng:  17.10.20 học vào các thứ 7 từ 10AM – 4PM

FINANCE MANAGEMENT – Quản lý tài chính doanh nghiệp thời trang

★ Lập kế hoạch tài chính trước khi bắt đầu kinh doanh

★ Giám sát chi phí, quản lý rủi ro tài chính

★ Quản lý kinh doanh, đo lường hiệu quả

★ Quản lý nhân viên, giám sát và cải thiện hiệu suất làm việc

★ Phân tích dữ liệu và xây dựng chiến lược cải thiện kinh doanh

Khai giảng ngày 03.11.20 – Thứ 3 – 5 vào 18:30 – 20:30

FASHION TRENDS RESEARCH & FORECAST

Khai giảng ngày 09.11.20 – Thứ 2 – 4 – 6 vào 18:30 – 20:30

Một bộ sưu tập thời trang không phải được xây dựng từ một cảm hứng hay ý tưởng bất chợt. Các nhà mốt lớn và các thương hiệu thời trang đều cần những chuyên gia phân tích, dự đoán xu hướng sẽ hình thành/ trở lại trong thời gian tới để lên chiến lược chính xác và thành công. Các nhà mốt lớn sẽ mua lại những dự đoán xu hướng giá trị, từ đó các nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo sẽ tham khảo và kết hợp trong những sáng tạo, phát triển nên bộ sưu tập, và các thương hiệu các cũng theo đó mà định hướng ra mắt các sản phẩm của mình.

Xu hướng thời trang là gì và đến từ đâu? Sức ảnh hưởng tương quan giữa xã hội – kinh tế và thời trang là như thế nào? Các nhà thiết kế thời trang, những biểu tượng thời trang kinh điển qua từng thâp niên là ai?  Làm sao để phân tích và dự đoán xu hướng mới trong thế kỷ 21… Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua khóa học Fashion Trends Research & Forecast– Nghiên Cứu & Dự Đoán Xu Hướng Thời Trang.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHIẾN LƯỢC GIA THỜI TRANG

Khai giảng ngày 09.11.20

Khóa học sẽ bao gồm kiến thức sơ lược về những thời khắc lịch sử của ngành thời trang hơn 100 năm qua và cách chúng làm thay đổi cục diện ngành thời trang đương đại. Tham gia khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về sức ảnh hưởng của văn hoá nghệ thuật đến thời trang qua từng thời kỳ, về nguồn gốc của xu hướng và trào lưu qua từng giai đoạn, về lịch sử sơ lược của ngành bán lẻ thời trang trong hơn 10 thập kỷ qua.
ĐẶC BIỆT, giảng viên khóa học sẽ hướng dẫn học viên thực hành ghi chép bằng hình ảnh sinh động để tự tạo được tư liệu lưu trữ sau khi kết thúc buổi học.

Đăng ký khóa học:
Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.