Khám phá không gian studio của NTK TAI LE: “Không gian làm việc cũng là một phần quan trọng của thương hiệu”

Ngày đăng: 15/08/19

Tọạ lạc tại Thảo Điền quận 2, studio của NTK TAI LE sở hữu một vị trí đẹp ngay sông Sài Gòn với những hàng cây xanh được trải đều hai bên của con đường Nguyễn Văn Hưởng và chỉ cách khu biệt thự Holm Residence và Thảo điền Village một phút. Tổng thế không gian studio khoảng 200m2, được chia ra làm nhiều khu vực khác nhau như văn phòng làm việc chính của NTK, văn phòng đón tiếp đối tác quốc tế, phòng thiết kế rập 2D và 3D, khu vực may mẫu, sản xuất và cả studio chụp hình quảng cáo riêng cho thương hiệu. 

NTK TAI LE chia sẻ: “Không gian làm việc cũng là một phần quan trọng của thương hiệu”. Điều này được thể hiện qua cách trang trí văn phòng làm việc và studio thiết kế của thương hiệu TAILE. 

Kiến trúc đương đại luôn là cảm hứng trong các bộ sưu tập thiết kế của TAILE, tất cả được thể hiện qua những đường cắt, may với các chất liệu được dệt, nhuộm và sản xuất riêng độc quyền cho thương hiệu tại Osaka Nhật Bản. Luôn trung thành với kiến trúc và gam màu trắng xám, những yếu tố riêng này của thương hiệu đều được thể hiện rõ qua cách bài trí về nội thất của không gian studio. Thêm vào đó, ánh sáng tự nhiên cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo ra một không gian làm việc đầy sức sống và năng động. Xung quanh studio đều là kính để tiếp cận được với thiên nhiên và ngắm nhìn toàn bộ khu vực Thảo Điền và sông Sài Gòn từ trên cao.

Tại studio của NTK TAI LE, các đối tác và khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian rất riêng và đặc biệt. Sự riêng tư cũng là một yếu tố chính để khách hàng trải nghiệm được trong lần đầu tiên đến studio. Không gian của thương hiệu với những vật trang trí rất cá nhân như nến thơm mùi Blackberry & Bay của Jo Malone, kệ sách Como của BoConcept, và cả trăm cuốn sách vẽ thời trang, khiến khách hàng cảm thấy gần gũi và ấm cúng. 

Hiện tại, các sản phẩm của TAILE đã và đang được bán tại các concept store của đối tác tại Hong Kong, Tây Ban Nha. Tháng 9 năm nay, NTK sẽ giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2020 tại kinh đô thời trang thế giới New York – New York Fashion Week với đối tác của mình. NTK Tai Le với mong muốn khởi nghiệp một thương hiệu nhỏ mang chính tên của mình với những sản phẩm thiết kế đều được gắn mác “Made in Vietnam” và được bày bán tại các concept store trên thế giới, đây cũng là một trong những thông điệp mà NTK TAI LE muốn giới thiệu cho bạn bè, đối tác, và khách hàng về sản phẩm thời trang cao cấp của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. 

Thực hiện: S-R