Fashion for Soul – Autumn on your hands: Workshop thêu ruy băng

Ngày đăng: 15/08/19

Mùa Thu lại về, chào đón Mùa tựu trường và chuẩn bị khai giảng khóa học thiết kế thời trang mùa Thu 19, trong chương trình Fashion for Soul mùa này, F.A.C.E Fashion Workshop mang đến cho các bạn một chủ đề hoàn toàn mới, với workshop ‘Autumn on your hand’ tụi mình cùng làm túi vải thêu hoa ruy băng thật xinh, thật thơ để mang theo bên mình, thay cho túi nilon bạn nhé!

Đến với Workshop bạn sẽ hướng dẫn cách may một chiếc túi vải cơ bản từ mẫu có sẵn, sau đó bạn được hướng dẫn cách thêu hoa ruy băng với nhiều kiểu dáng và họa tiết. Bạn có thể kết hợp trí tưởng tượng cùng sự sáng tạo của mình để làm nên một chiếc túi của riêng mình, hay dùng nó làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Với chủ đề làm túi vải mùa thu, F.A.C.E còn muốn mang một thông điệp đến các bạn: tụi mình hãy thay thế túi nilon dùng một lần bằng túi vải vì môi trường bền vững. Vì phải mất 200-500 năm túi nilon mới có thể phân hủy trong môi trường. Cùng tham workshop với chúng mình!

Cách thức đăng kí, vui lòng xem tại đây: https://bitly.vn/8pit


Thông tin chi tiết:
Fashion for Soul – Autumn on your hand
Workshop Thêu hoa ruy băng trên túi vải
Thời gian: 8h30 – 12h ngày 25.08.2019
Địa điểm: 213A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM
Chi phí tham gia:
– 1 người: 399.000 VND
– 2 người: 699.000 VND
– 3 người trở lên: 320.000 VND/người
– Chi phí tham gia đã bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu, sau workshop bạn có thể mang một chiếc túi vải thêu hoa về.
– Học viên đăng kí khóa học Thiết kế thời trang Fall 19 được miễn phí tham gia.
– Học viên đang theo học tại F.A.C.E Fashion Workshop được giảm 20%.

***Vì số lượng thành viên tham gia chương trình có hạn, bạn vui lòng chuyển khoản khi đăng kí tham gia để giữ chỗ. Sau khi chuyển khoản F.A.C.E sẽ liên hệ với bạn để xác nhận. Để chương trình diễn ra thật hoàn chỉnh, F.A.C.E xin không nhận thành viên đến đăng kí vào ngày diễn ra chương trình. Cần thêm thông tin vui lòng inbox fanpage để được tư vấn trực tiếp.