Khai giảng khoá học kinh doanh thời trang tháng 01/2021

Ngày đăng: 01/01/21

Khai phá và phát triển tiềm năng kinh doanh thời trang trong bạn với những khóa học mới tại SR Fashion Business School – Trường giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Khoá học kinh doanh thời trang sắp khai giảng vào tháng 01/2021

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh Thời Trang

Khóa học bao gồm 8 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Chương trình Đào Tạo Chiến Lược Gia Thời Trang

Khóa học sẽ bao gồm 10 môn học chuyên sâu về lên ý tưởng & lập kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng bá & truyền thông toàn diện. Sau chương trình, bạn sẽ nắm được kiến thức chuyên sâu về fashion marketing, từ hiểu biết tổng quan, nghiên cứu & dự đoán xu hướng thời trang, quản lý và tổ chức sự kiện thời trang, các phương thức quảng bá & truyền thông thời trang đến khả năng lên ý tưởng và thực hiện hình ảnh quảng bá, truyền thông đồng bộ với ý tưởng đề ra.

[New] Tổ Chức Sự Kiện & Truyền Thông Cho Thương Hiệu Thời Trang

Khóa học Tổ Chức Sự Kiện & Truyền Thông Trong Kinh Doanh Thời Trang sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bạn tự tin tổ chức sự kiện thời trang cho thương hiệu hoặc tham gia tổ chức các sự kiện thời trang lớn với 2 môn học:
  •  Tổ Chức Sự Kiện Thời Trang
Khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan và kỹ năng quản lý, tổ chức và điều phối các sự kiện đa dạng phù hợp với mục đích quảng bá & truyền thông, các loại hình sự kiện doanh nghiệp và đặc biệt là kỹ năng pitching kêu gọi hợp tác, tài trợ sự kiện
  • Xây Dựng Nội Dung PR & Truyền Thông Kết Hợp Người Nổi Tiếng
Với khóa học này học viên sẽ được hướng dẫn những nguyên tắc quản lý quan hệ công chúng, PR & truyền thông tinh tế, hiệu quả, hợp ngân sách…, những nội dung cần có khi thực hiện PR – truyền thông như thông cáo báo chí, giới thiệu quảng cáo và kỹ năng thương thuyết.
 
Khai giảng ngày: 11.01.2021

[New] Quản Lý Tài Chính Trong Kinh Doanh Thời Trang

Quản trị tài chính và thuế là tiền đề quan trọng nhất để doanh nghiệp thời trang có thể vận hành trơn tru và tồn tại vững mạnh. Trong khi tài chính là nguồn sống của doanh nghiệp thì song song đó doanh nghiệp cũng cần thực hiện đúng các nghĩa vụ với pháp luật về thuế để tránh những hậu quả pháp lý khôn lường. Khoá học gồm 2 môn học:
  • Quản Lý Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Thời Trang
Khoá học gồm những kiến thức cơ bản để thành lập một công ty thời trang và lập kế hoạch điều hành, định giá, quản lý để tăng doanh thu, quản lý rủi ro, phân chia nhân sự, đánh giá và cải tiến hiệu quả kinh doanh của toàn doanh nghiệp
  • Hướng Dẫn Khai Thuế Cho Doanh Nghiệp Thời Trang
Khoá học gồm những kiến thức cơ bản về thành lập doanh nghiệp thời trang, hướng dẫn kê khai và báo thuế doanh nghiệp, thực hiện hiểu biết thuế thu nhập và quyền lợi nhân viên… để đảm bảo việc vận hành doanh nghiệp và quản lý nhân viên đúng đắn theo pháp luật.
 
Khai giảng ngày: 12.01.2021

Quản Lý Cửa Hàng Thời Trang

Môn học Quản Lý Cửa hàng Thời Trang cung cấp những kiến thức chuyên môn về cách điều hành hoạt động tại cửa hàng, giám sát hàng hoá và tồn kho, và kỹ năng đào tạo và quản lý nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Khai giảng ngày: 18.01.2021

Quảng Bá Phim Ảnh & Giải Trí

Môn học Quảng Bá Phim Ảnh & Giải Trí tập trung vào lĩnh vực quảng bá phim ảnh & sự kiện giải trí, gồm nhiều yếu tố như quảng cáo, thông cáo báo chí, phỏng vấn, và đặc biệt là tổ chức sự kiện ra mắt kết hợp với các hoạt động tương tác trên mạng xã hội.

Khai giảng ngày: 19.01.2021

Hình thức đăng ký

  • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
  • Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
  • Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM
Please follow and like us: