Nước hoa Dioriviera – Khi cô nàng Paris đắm mình trong ánh nắng trên bờ biển Địa Trung Hải

Ngày đăng: 17/05/22

Khi cô nàng Paris đắm mình trong ánh nắng trên bờ biển Địa Trung Hải trải dài khắp miền Nam nước Pháp. Mùa hè năm nay, nhà Dior dẫn lối sắc màu Thời Trang từ Bộ Sưu Tập nước hoa La Collection Privée xa xỉ.

Những chai nước hoa biểu tượng được điểm xuyết lộng lẫy bằng họa tiết Toile de Jouy và những đường kẻ sọc bayadère do chính Giám Đốc Sáng Tạo Maria Grazia Chiuri thiết kế, lấp lánh dưới ánh mặt trời. Thanh lịch ngoài sức tưởng tượng, Bộ Sưu Tập phiên bản giới hạn Dioriviera khoác lên vẻ ngoài tươi mới, đương đại và tinh tế, biến đổi chai nước hoa La Collection Privée trong sắc trắng và xanh lam rực rỡ.

Hương thơm từ ánh nắng mặt trời

Bốn hương nước hoa mang tính biểu tượng từ La Collection Privée được tinh tuyển, khoác lên mình sắc màu mùa hè Dior xinh đẹp. Bốn hương nước hoa đặc trưng cho một phiên bản giới hạn là khúc hát của sự gợi cảm và những chuyến hành trình đầy mê hoặc đến tận cùng thế giới. Bốn hương nước hoa mang đến nét thanh lịch với thiết kế vỏ hộp biểu tượng, nay biến đổi đậm hơi thở mùa hè Địa Trung Hải với họa tiết kẻ sọc bayadère ánh sắc xanh đại dương tuyệt đẹp.

Một lời mời gọi của những chuyến đi, những mùi hương được chọn toát lên niềm hạnh phúc La Dolce Far Niente – Sự ngọt ngào nhàn rỗi – gợi lên những bãi biển thiên đường trần gian với nét quyến rũ khó cưỡng. Một làn gió biển tại dãy núi Eden-Roc, với điểm nhấn cháy bỏng của đá trắng pha trộn với hương thông Provençal, kế bên sự mạnh mẽ của Balade Sauvage, uốn khúc trên đảo Panarea, nơi nốt hương tươi mát của quả vả gặp cam bergamot. Một vụ thu hoạch muộn của hương hoa nhài vùng Grasse Jasmin des Anges thấm đượm mùi hương trong không khí vùng Provence, trong khi đóa hoa Iris quý phái khẽ rung nhẹ dưới ánh mặt trời Tuscany tỏa sáng ở tâm điểm nốt hương của Bois d’argent. La Collection Privée Christian Dior, chuyển mình như lời mời gọi của những chuyến du hè thật xa.

Sự quyến rũ của vùng Riviera, Pháp

Mùa hè đã dừng chân nơi đây. Nàng có thể mang theo hương nước hoa yêu thích mọi nơi nàng đến, La Collection Privée với chai chiết mini nay được tô điểm bằng họa tiết Toile de Jouy tinh xảo. Vật phẩm được săn tìm bởi các tín đồ nước hoa trên toàn thế giới mang đến cho nàng sự linh hoạt trong những chuyến đi. Nến thơm hương Eden-Roc gia nhập gia đình Diorivera đầy nắng, với sự kết hợp của họa tiết Toile de Jouy được chạm khắc tinh xảo trên thiết kế li gốm và đường kẻ sọc bayadère trên vỏ hộp.

Cuối cùng, với nét thanh lịch thường nhật, hai thiết kế khăn quàng Mitzah bằng lụa với họa tiết Toile de Jouy và bayadère cho nàng sự lựa chọn riêng biệt hoặc kết hợp cùng nhau. Trải dài trên hộp giấy và túi xách, họa tiết kẻ sọc bayadère và Toile de Jouy tô điểm cho nghệ thuật tặng phẩm, tạo nên tông màu trong các cửa hàng của La Collection Privée, được sắp đặt đồng nhất khắp nơi trên toàn thế giới.

Thực hiện: Dạ Thương

Nguồn: Luxuo.vn