#ONhaVanDep: Chiến dịch thú vị từ Style-Republik – Cùng thương hiệu Việt vượt nCov

Ngày đăng: 30/03/20

Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên tại Việt Nam, cùng chung tay với thương hiệu Việt vượt nCoV, vừa phát động chiến dịch SR Stands By You để hỗ trợ truyền thông cho tất cả thương hiệu nội địa trong giai đoạn khó khăn. Một trong những hoạt động thú vị của chiến dịch này là social campaign “Ở Nhà Vẫn Đẹp” để lan tỏa cảm hứng trong cộng đồng thời trang.

Trong tình hình tất cả cửa hàng và dịch vụ đóng cửa hàng loạt, mọi người đều tự nguyện ở nhà để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, trong những mái nhà nhỏ không ngăn chúng ta tìm kiếm, kết nối và ủng hộ cho những điều mang ý nghĩa tích cực.

“Ở Nhà Vẫn Đẹp” tại sao không? #StayAtHome nhưng vẫn chất. #WorkFromHome mà vẫn năng lượng tràn trề #StayPositive chung tay đẩy lùi dịch. #ONhaVanDep vì không gì có ngăn bạn lan tỏa cảm hứng đến cộng đồng.  

Tham gia Ở Nhà Vẫn Đẹp thế nào? 

Local brand và cộng đồng thời trang tham gia các thử thách Ở Nhà Vẫn Đẹp bằng cách gửi hình ảnh hoặc video gửi về cho chúng tôi qua email info@2021.dmavietnam.com, đồng thời đăng tải trên Facebook, Fanpage cá nhân với hashtag #ONhaVanDep, #tenthuonghieu của outfit bạn mặc, #unghothoitrangViet, #StyleRepublik. Thời hạn tham gia: từ nay cho đến khi chúng ta không còn hạn chế đi lại. SR sẽ ưu tiên cho những trang phục của thương hiệu và nhà thiết kế Việt.

Thương hiệu và người chơi có thể chọn một (hoặc tất cả những khoảnh khắc) sau từ gợi ý của Style-Republik: 

 • Pha cà phê sáng – Morning Coffee
 • Họp với sếp – Video call boss
 • Thảo luận với đồng nghiệp – Phone call with colleagues
 • Thuyết trình với khách hàng – Pitching new client
 • Nhắn tin / chat với người yêu/ crush – Texting/ video chat with crush
 • Tập thể dục tại nhà – Workout at home
 • Nấu ăn – Cooking (while livestreaming)
 • Ngồi ban công thưởng thức trà chiều – Teabreak on the balcony
 • Xem phim tại nhà – Watching movie at home
 • Đọc sách – Reading books
 • Dọn dẹp nhà cửa – Cleaning the house
 • Vẽ tranh – Painting
 • Đàn hát – Singing and playing instruments
 • Làm vườn – Gardening…
Morning Coffee – Pha Cà Phê Sáng
Working From Home – Làm việc ở nhà
Cooking at home – Nấu ăn trong bếp
Family Dinner -Ăn tối cùng gia đình/ bạn bè trong khu cách ly
Tea Break on Balcony – Trà chiều ở ban công
Home Workout – Tập thể dục ở nhà

Lưu ý: Hãy phối những sản phẩm của mình thật chất hay thật sáng tạo, thể hiện những khoảnh khắc ở nhà thật sành điệu hoặc vui tươi để truyền cảm hứng đến cộng đồng thời trang qua #ONhaVanDep.

Style-Republik sẽ đăng tải lại tất cả những hình ảnh/video của thương hiệu và người tham gia chiến dịch trên các kênh truyền thông của chúng tôi. 

Không chỉ các thương hiệu, chúng tôi khuyến khích cộng đồng thời trang, fan các thương hiệu tham gia cùng #ONhaVanDep. Những phần quà/ ưu đãi đặc biệt từ local brand sẽ bất ngờ gửi đến cho các bạn tham gia thật nổi bật hay cộng đồng fan. Hình ảnh/ video xuất sắc sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông của Style-Republik. Nào, bạn đã sẵn sàng chưa? 

Bên cạnh đó, như là một phần của chiến dịch SR Stands By You, mọi thông tin giới thiệu về thương hiệu, hoặc các chương trình ưu đãi/khuyến mãi mà thương hiệu đang triển khai sẽ được Style-Republik hỗ trợ viết bài, đăng tin để tiếp cận được nhiều độc giả và khách hàng tiềm năng. Các bài viết sẽ được đăng tải trên các kênh truyền thông hiện có của Style-Republik với hàng ngàn độc giả thường xuyên.

Đặc biệt, đối với các thương hiệu tham gia chiến dịch đăng bài tại Style-Republik sẽ được dành tặng một ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trị giá 20% học phí khi đăng ký các lớp kinh doanh thời trang tại SR Business School và các lớp thiết kế thời trang tại F.A.C.E Fashion Design Academy. Thương hiệu tham gia vui lòng gửi thông tin hoặc liên hệ đến email: info@2021.dmavietnam.com để được hỗ trợ nhanh nhất!