Onitsuka Tiger lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập dành cho trẻ em

Ngày đăng: 23/10/20

Với tên gọi “Những đứa trẻ khác biệt thú vị”, bộ sưu tập dành cho các cô, cậu bé đầu tiên của thương hiệu Onitsuka Tiger, Nhật Bản là những trang phục thể thao đầy tươi mới và thu hút.

Trong hơn bảy thập kỷ, Onitsuka Tiger gắn liền với những trang phục thể thao thoải mái và cổ điển. Ở mùa Thu-Đông 2020, thương hiệu lần đầu giới thiệu nhiều thiết kế trung tính dành cho các cô, cậu bé. Sự vui tươi được thể hiện thông qua bảng màu bắt mắt như xanh ngọc sáng, hồng neon, vàng axit và xanh da trời cùng các đường viền cá tính.

Onitsuka tiger

Onitsuka tiger

Onitsuka tiger

Onitsuka tiger

Ấn tượng nhất phải kể đến những thiết kế như chiếc áo thun cotton mềm mại in logo thương hiệu, chiếc áo bomber chần bông màu cam cháy tuyệt đẹp. Thiết kế quần jeans rách và áo sơ mi kẻ sọc phối cùng quần short , quần chạy bộ hay váy lưng thun cũng là những sản phẩm thú vị đáng lưu tâm.

SERRANO PS
SERRANO PS
ADMIX RUNNER TS
ADMIX RUNNER TS
SERRANO TS
SERRANO TS
MEXICO 66 SLIP-ON
MEXICO 66 SLIP-ON
ADMIX RUNNER PS
ADMIX RUNNER PS

Một điểm thú vị nữa là giờ đây các bé có thể diện hai mẫu giày MEXICO 66 TM SLIP-ON, và ADMIX RUNNER TM PS cùng bố mẹ của mình. Đây đều là những thiết kế tiêu biểu, đại diện cho tính hiện đại và di sản của thương hiệu. Bên cạnh đó, SERRANO MTS và ADMIX RUNNER MTS là những mẫu giày có trang trí đặc biệt, giúp các bé phân biệt trái phải một cách dễ dàng.

Bộ sưu tập hiện đã lên kệ tại cửa hàng của Onitsuka Tiger (L2-26-29, TTTM Saigon Centre).

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận