Onitsuka Tiger ra mắt loạt Sandals ấn tượng trong Bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Ngày đăng: 13/04/21

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa cho ra mắt loạt giày sandals ấn tượng trong BST Xuân Hè 2021, là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, kế thừa và đổi mới với 3 thiết kế thời thượng DENTIGRE STRAP, OHBORI ™ STRAP và OHBORI ™ SLIDER.

DENTIGRE STRAP là mẫu giày sandals mới thuộc dòng DENTIGRE được giới thiệu lần đầu tiên trong BST Thu Đông 2020 vừa qua. Mẫu sandals này có vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng phần đế chắc chắn, đem lại sự thoải mái cho người mang. Ngoài ra, logo Onitsuka Tiger được thiết kế nổi bật ở phần quai đeo. Thiết kế khóa dán cùng các vòng lặp không chỉ giúp việc mang vào và tháo ra trở nên dễ dàng hơn mà còn có khả năng điều chỉnh phù hợp với dáng chân của người mang. 

Bên cạnh đôi OHBORI ™ EX đã được trình làng trong BST năm ngoái, thương hiệu Onitsuka Tiger lần này còn bổ sung thêm hai mẫu sandals, đó là OHBORI ™ STRAP và OHBORI ™ SLIDER. Mẫu OHBORI ™ STRAP có thiết kế quai đeo và phần đệm êm ái tạo nên sự linh hoạt cho người mang. Phần dây đeo còn có biểu tượng Onitsuka Tiger nổi bật.

Onitsuka Tiger Ra Mắt Loạt Sandals Ấn Tượng trong Bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Onitsuka Tiger Ra Mắt Loạt Sandals Ấn Tượng trong Bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Còn mẫu OHBORI ™ SLIDER có phần đế suông cùng với phần đệm phía trên là thiết kế được lấy cảm hứng từ những kế thừa của thương hiệu. Người mang có thể điều chỉnh độ ôm chân bằng các quai đeo. Đây là bộ đôi có thiết kế linh hoạt, tạo nét ấn tượng, thanh lịch và tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. 

Onitsuka Tiger Ra Mắt Loạt Sandals Ấn Tượng trong Bộ sưu tập Xuân Hè 2021


Về Onitsuka Tiger

Thương hiệu Onitsuka Tiger tạo ra phong cách thời trang mang cảm hứng từ thể thao, theo đuổi sự thoải mái cùng phong cách luôn đổi mới. Các thiết kế của Onitsuka Tiger luôn thể hiện được sự tôn trọng đối với các di sản cũng như sự ngưỡng mộ đối với các sáng tạo hiện đại và tinh tế. Các công nghệ hiện đại đã được áp dụng trong các sản phẩm của Onitsuka Tiger ở các vị trí mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được. Và chúng tôi tin rằng toàn bộ các dòng sản phẩm của mình là duy nhất từ trước đến nay. Kỹ thuật thủ công giúp cho các thiết kế trở nên chân thật và gây ấn tượng mạnh mẽ cả về chất lượng và chi tiết. Onitsuka Tiger tạo ra một hệ giá trị thời trang hoàn toàn mới nhằm đáp ứng các khao khát của những người đang đi tìm kiếm phong cách “new luxury”. 

Năm 1949, Kihachiro Onitsuka thành lập Công ty TNHH Onitsuka, tiền thân của ASICS. Thương hiệu bắt đầu với cam kết bồi dưỡng cho sức khoẻ của lớp trẻ, và kể từ đó, hình logo kẻ sọc của Onitsuka Tiger đã trở thành hiện thân của một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Huyền thoại vẫn tồn tại cho đến ngày nay trong sự kết hợp của di sản Nhật Bản và những nét chấm phá hiện đại. Với các thiết kế đa dạng, từ những kiểu dáng cổ điển cho đến phong cách mới cập nhật và những sản phẩm hợp tác của các nghệ sĩ có cùng chí hướng và những nhân vật am hiểu về văn hoá, tinh thần Nhật Bản luôn được lan toả trong mỗi bộ sưu tập giày, trang phục và phụ kiện mới của Onitsuka Tiger. 

Thực hiện: M.

Please follow and like us:

Bình luận