SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 quay trở lại với thông điệp Tương lai chính là hiện tại

Ngày đăng: 28/09/23

Show diễn thời trang SR Celebrating Local Pride mùa thứ 6 chính thức quay trở lại với tính năng “See now, Buy now” – trải nghiệm mua sắm ngay tại sàn diễn, lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày 11/11/2023 tại Nina Next Space, show diễn thời trang SR Celebrating Local Pride sẽ chính thức quay trở lại cùng nhiều điểm mới đáng chú ý. Với mục đích tạo sân chơi giúp các Local Brands Việt thể hiện tài năng cũng như tư duy sáng tạo nghệ thuật đầy độc đáo, ở lần trở lại này, SR Celebrating Local Pride mở rộng quy mô chương trình với 3 show diễn cùng 15 thương hiệu thời trang nội địa nổi bật trong nước. 

Không chỉ vậy, số lượng thiết kế trong show diễn của các thương hiệu cũng được tăng lên đáng kể, gấp đôi so với các mùa trước. Điều này phần nào cho thấy mong muốn hỗ trợ quảng bá hình ảnh cũng như thúc đẩy doanh thu của show diễn Tôn vinh thời trang Việt dành cho các thương hiệu. Bên cạnh đó, ở lần trở lại này, SR Celebrating Local Pride còn gây hứng thú với trải nghiệm độc đáo khi người xem có thể sở hữu ngay các thiết kế trên sàn diễn thông qua ứng dụng BIDU với tính năng “See now, Buy now”.

“Future is Now” – Thông điệp về làn gió mới của Thời trang trẻ từ SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023

Viết tiếp sứ mệnh tạo ra sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích thời trang nói chung và cộng đồng Local Brands Việt nói riêng, ở lần quay trở lại này, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 mang thông điệp “Future is Now” để tôn vinh thế hệ trẻ – thế hệ kế thừa tinh hoa của thời trang Việt, những đại diện tiêu biểu sẽ viết tiếp trang sử thời trang Việt với khát vọng kinh doanh thời trang chuyên nghiệp và có kế hoạch lâu dài với mục tiêu vươn đến thị trường quốc tế.

Bên cạnh show diễn quy tụ hơn 15 Local Brands nổi bật tại thị trường thời trang Việt, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 vừa tung ra poster chính thức với thông điệp “Future is Now”. Poster chương trình nhanh chóng gây chú ý với sự xuất hiện của 3 người mẫu với 3 cá tính khác nhau: Dahan Phương Oanh, Việt Dũng, Linh Khiếu. Họ là những gương mặt tiêu biểu cho thế hệ người mẫu trẻ tài năng, nhiệt huyết, đam mê rực lửa với nghề. Đây cũng chính là lý do SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023: Future is Now lựa chọn 3 gương mặt trẻ này cùng với những thiết kế mới nhất những NTK và thương hiệu trẻ tài năng như Khaar, Subtle Le Nguyen, Das La Vie, Dear Man… đại diện cho chiến dịch SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023: Future is Now lần này.

SR Celebrating Local Pride – Tự hào là sân chơi giúp thương hiệu thời trang nội địa Việt tỏa sáng và phô diễn tài năng

Ra đời vào năm 2019 dưới sự tổ chức của Style-Republik – Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh, SR Celebrating Local Pride là chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị thời trang Việt, để lại nhiều ấn tượng với các show diễn được xây dựng bởi sự chỉn chu và sự tâm huyết. Trải qua 3 năm tổ chức với 5 mùa trình diễn, show diễn Tôn vinh giá trị Việt đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi quy tụ hơn 40 thương hiệu thời trang nội địa nổi bật trong nước. Với mong muốn mở rộng sân chơi dành cho thương hiệu nội địa cũng như phát triển hơn nữa sự đa dạng của ngành hàng thời trang tại thị trường Việt, vào mỗi năm, SR Celebrating Local Pride sẽ được tổ chức vào 2 mùa: Xuân Hè (tháng 5) và Thu Đông (tháng 11). Không chỉ vậy, thông qua việc ấn định thời gian tổ chức, SR Celebrating Local Pride muốn khuyến khích, tạo thói quen cho các Local Brands về việc lên kế hoạch, ra mắt, sẵn sàng kết nối BST với truyền thông cũng như kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng vào mỗi mùa trong năm. 

Là show diễn được tổ chức bởi đội ngũ người trẻ thuộc thế hệ GenZ, song, mỗi mùa trôi qua, SR Celebrating Local Pride luôn để lại ấn tượng và được các chuyên gia, cộng đồng yêu thích thời trang công nhận là một fashion show thành công đúng với định nghĩa và tính chất – không ồn ào, không drama cũng không chiêu trò mà vẫn giữ được vẹn nguyên tinh thần tôn vinh thiết kế sáng tạo của người trẻ giữa sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng thương mại điện tử – nơi bày bán nhiều sản phẩm kém chất lượng, vô tình làm mất đi giá trị thời trang thiết kế. 

Với sứ mệnh tạo ra sân chơi thời trang chuyên nghiệp, tôn vinh giá trị bản sắc Việt, niềm tự hào và cổ vũ cho thời trang nội địa, SR Celebrating Local Pride luôn nhận được sự hưởng ứng từ những “ông lớn” của ngành thời trang quốc tế, nổi bật nhất phải kể đến thương hiệu Vascara tới từ Nhật Bản. Ở lần quay trở lại này, SR Celebrating Local Pride tiếp tục hợp tác cùng sàn thương mại điện tử BIDU, ứng dụng mua sắm thời trang & làm đẹp thuộc sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc – BITHUMB INVESTMENT. Sở hữu thế mạnh về tài chính cũng như kỹ thuật công nghệ tiên tiến, BIDU hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo trong các show diễn mùa thu đông này.

SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 chính thức quay trở lại cùng nhiều điểm sáng đáng chú ý

Ở lần quay trở lại này, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 không chỉ viết tiếp sứ mệnh mở ra sân chơi giúp các Local Brands có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân, show diễn Tôn vinh giá trị Việt còn tạo cơ hội để đưa các thương hiệu có thể đưa tên tuổi cũng như hình ảnh của mình đến gần hơn với người tiêu dùng mà vẫn tối ưu hóa doanh thu. Với sự tham gia của 14 thương hiệu thời trang nội địa nổi bật bao gồm DE JUNIEL, DEARMAN, K&K x PHI PHAM, CHEN, HUYEN CHAU NGUYEN, Mauve, ƯỚM, Esther Studios, HUELLEYROSE, Bad Biss, MADMAN.INC, QEM, FACE TALENTS, AN CLOSET, NGUYEN THANH DANHSR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023: Future is Now hứa hẹn sẽ đưa giới mộ điệu đắm chìm trong những giây phút thăng hoa của thế giới sáng tạo.

Gây chú ý khi xây dựng sàn diễn tập trung vào âm thanh ánh sáng, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất về thị giác lẫn cảm xúc cho khán giả. Hơn thế nữa, sự đầu tư này còn là cách để show diễn Tôn vinh thời trang Việt mùa thứ 6 giúp các Local Brands tối ưu hóa chi phí, khi thương hiệu có thể sử dụng những hình ảnh chất lượng trên chính sàn runway để quảng bá cho BST của mình. Đồng thời, nhằm mở rộng và mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cho các thương hiệu, show diễn SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 đã mở rộng quy mô chương trình, với sức chứa lên đến gần 1500 khán giả, gấp 3 lần số lượng tham dự của những mùa trước.

Không chỉ vậy, thu đông năm nay, show diễn Tôn vinh thời trang Việt còn gây hứng thú với nhiều điều bất ngờ. Khi lần đầu tiên tại Việt Nam, có một sàn diễn thời trang mà khán giả không chỉ trầm trồ với các bộ trang phục trình diễn mà còn có thể rinh về ngay lập tức thông qua ứng dụng BIDU với tính năng “See now, Buy now”. Với tiêu chí “thời trang là kinh doanh”, SR Celebrating Local Pride không chỉ nhắm đến truyền thông, quảng bá mà còn đặt mục tiêu lớn vào “See Now, Buy Now”, nhằm giúp các thương hiệu nội địa mở rộng tệp khách hàng, thúc đẩy bán hàng trước và sau sự kiện để giúp thương hiệu mang về hiệu quả doanh thu mong muốn. 

Thu đông năm nay, show diễn SR Celebrating Local Pride hợp tác cùng BIDU sẽ được tổ chức vào ngày 11/11 – ngày lễ độc thân, đồng thời, cũng là thời điểm các hoạt động mua sắm trên mọi nền tảng thương mại điện tử diễn ra mạnh mẽ nhất trong năm. Lựa chọn tổ chức vào ngày lễ mua sắm 11/11, SR Celebrating Local Pride hợp tác cùng BIDU cũng muốn đóng góp một phần vào việc kích cầu thương mại, giúp các thương hiệu thời trang cải thiện doanh thu và phát triển ứng dụng mua sắm thời trang & làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Từ đó, từng bước biến BIDU trở thành một trong những ứng dụng mua sắm uy tín tại thị trường thời trang Việt Nam.

Các thương hiệu thời trang có thể xem đây là platform hằng năm để gắn kết khách hàng trung thành cũng như kết nối với khách hàng tiềm năng, khuyến khích sức mua thông qua việc quảng bá BST mới trên sàn diễn chuyên nghiệp, nơi khách hàng sẽ đắm chìm trong giấc mơ thời trang có thật.

Về BIDU

BIDU, ứng dụng mua sắm thời trang và mỹ phẩm trực tuyến, mang đến những cập nhập về xu hướng thời trang mới nhất từ local brand Việt Nam và nhà bán Hàn Quốc. BIDU mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn hảo cùng với những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Về Style-Republik 

Ra đời từ năm 2016, trong suốt nhiều năm liền, Style-Republik luôn đem đến hàng loạt chương trình nhằm thúc đẩy sự phát triển của thời trang Việt như: SR Fashion Awards, nơi tôn vinh cống hiến của những cá nhân và tập thể ưu tú; SR Fashion Business Talk – Hội thảo theo từng chủ đề dành cho giới kinh doanh thời trang. Đặc biệt, phải kể đến chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị thời trang Việt với các show diễn SR Celebrating Local Pride nhận được sử ủng hộ mạnh mẽ của giới mộ điệu.