[SR Fashion Awards 2024] Công bố đề cử Nhiếp ảnh gia Thời trang triển vọng

Ngày đăng: 24/12/23

Với sứ mệnh tiếp sức cho các cá nhân, thương hiệu tiếp tục băng mình tiến về phía trước, tạo nên những cột mốc mới trên hành trình đưa thời trang Việt vươn tầm quốc tế, SR Fashion Awards được tạo ra nhằm vinh danh những cá nhân cùng những thương hiệu thời trang nội địa, Nhiếp ảnh gia Thời trang đã có những nỗ lực đóng góp và tạo dựng thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang & làm đẹp tại Việt Nam. 

Năm 2024, với sứ mệnh tạo nên một hệ sinh thái chỉn chu và chuyên nghiệp để tiếp sức cho những người đang cùng đam mê làm thời trang, SR Fashion Awards nối tiếp tiền đề của show diễn Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 với chủ đề: Future is Now tạo ra bệ phóng, cổ vũ và khích lệ cho những tài năng trẻ của thời trang Việt. Đó cũng chính là lý do trong lần trở lại này, màu hồng Magenta được lựa chọn là tone màu chủ đạo của lễ trao giải SR Fashion Awards 2024. Nếu như trên thị trường thời trang, sắc hồng đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó gắn liền với quyền lực, sự sáng tạo và cá tính thì với SR Fashion Awards, bên cạnh những ý nghĩa đó, màu hồng Magenta còn biểu trưng cho sự hy vọng, cho nguồn năng lượng mới, sức sống mới, sự tự tin và tính độc bản của mỗi cá nhân, thương hiệu. 

Style-Republik trân trọng công bố danh sách đề cử hạng mục Nhiếp ảnh gia Thời trang triển vọng!

Xem thêm tại đây

1. Nguyễn Anh Hào

Nguyễn Anh Hào là cái tên mới nổi trong làng nhiếp ảnh Việt Nam với những bộ hình ấn tượng được giới chuyên môn và công chúng chú ý trong thời gian gần đây. Tác phẩm của Anh Hào đầy cảm xúc và đậm tính điện ảnh, nhưng chính cậu lại chia sẻ rằng, cậu tạo ra những giá trị đó phần lớn là nhờ lý trí.

2. Cee 

Là nhiếp ảnh gia để lại ấn tượng về những shoot ảnh đậm tính thời trang, Cee bắt tay cùng các người mẫu như Alita, Bạch Kiều, Phạm Linh Chi,… để đem đến những BST độc đáo, thời thượng.

3. Đề Vũ

Đề Vũ là nhiếp ảnh gia đứng sau các cover tạp chí ấn tượng như: ELLE Vietnam: Heart Body & Soul, Forbbiden Fruit, L’Officiel Pride!, ELLE Vietnam Women Change Makers,..

4. Ngô Việt Phúc

Nhiếp ảnh gia đến từ Magnus Production, ghi điểm với các shoot ảnh thời trang đậm tính thương mại của các thương hiệu Local Brand như: DEAR JOSE, JUBIN, THE A STUDIO,…

5. Duy Đặng

Là nhiếp ảnh gia đến từ Oomecreative, Duy Đặng gây ấn tượng khi là người đứng sau các project của các Local Brand như: UNREAL! SURREAL! – Lider Studio, oome x aeiestudios, LATE NIGHT DREAM – @maverik.studio FW23 CAMPAIGN, các trang bìa của tạp chí L’Officiel,…

6. Nhi Ngờ

Nhiếp ảnh gia đứng sau các shoot hình độc đáo và cover tạp chí ấn tượng như: ORTHO Planet, Crimson Peck, Disabeauty, L’Officiel Vietnam Up to the highest room, Bleeding love,…

7. Luân V Trần 

Khai thác mọi góc nhìn, khía cạnh của cuộc sống một cách đầy tò mò dưới ống kính nghệ thuật.

8. Joséphine

Nhiếp ảnh gia thời trang ghi điểm với các bộ hình ấn tượng như: Phan Đăng Hoàng x H’Hen Niê, Nguyễn Công Trí x H’Hen Niê, Campaign of Đại Nam,…

Cách thức bình chọn:

Hiện tại, SR Fashion Awards 2024 đang ở giai đoạn bình chọn. Bạn đọc có thể truy cập vào website của SR Fashion Awards 2024: https://srfashionawards.style-republik.com/ để bình chọn cho thương hiệu, cá nhân mình yêu thích theo hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Lựa chọn hạng mục bạn muốn bình chọn ở phần “Danh sách hạng mục bình chọn”

– Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký để có thể thực hiện thao tác bình chọn.

– Bước 3: Nhấn vào “Bình chọn” để ủng hộ cho cá nhân, thương hiệu mà bạn yêu thích.

Mỗi ngày, bạn đọc sẽ có 20 lượt bình chọn để giúp cho thương hiệu, cá nhân mà mình yêu thích đến gần hơn với cơ hội được vinh danh và chạm tay tới chiếc cúp danh giá tại SR Fashion Awards 2024. Khi bình chọn đủ 200 vote, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt đến từ BIDU – Ứng dụng mua sắm thời trang và làm đẹp.

Cổng đề cử của SR Fashion Awards 2024 sẽ được mở từ ngày 12/12/2023 và kết thúc bình chọn vào ngày 07/01/2024 tại website: https://srfashionawards.style-republik.com/. Hãy cùng Style-Republik tôn vinh những những tài năng, thương hiệu triển vọng trên bản đồ thời trang nội địa bằng cách bình chọn cho thương hiệu, cá nhân bạn yêu thích nhất.

Những cá nhân, thương hiệu nào sẽ chính thức được xướng tên trong đêm trao giải của SR Fashion Awards 2024 vào ngày 24.01.2024 sắp tới? Hãy cùng đón chờ sự kiện trao giải tôn vinh giá trị Việt dành riêng cho những thương hiệu và cá nhân tài năng trong làng thời trang và làm đẹp Việt! Bình chọn ngay hôm nay.