[SR Stands by you] Dottie kêu gọi chung tay ủng hộ thương hiệu Việt

Ngày đăng: 28/03/20

Thương hiệu thời trang Dottie kêu gọi người tiêu dùng ủng hộ thương hiệu Việt trong bối cảnh kinh tế khó khăn do Covid-19. 

Sau Biti’s với chiến dịch Vẽ nên niềm tự hào Việt Nam, hay các promotion trích phần trăm doanh số hoặc lợi nhuận ủng hộ cho quỹ chống dịch Covid-19, mới đây Dottie – một thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ, đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho các thương hiệu Việt bằng cách “sử dụng sản phẩm của các thương hiệu nội địa, từ đó góp phần giữ vững nhịp phát triển kinh tế và tạo nên những giá trị bền vững cho xã hội”, trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay. 

Thông điệp của Dottie đưa ra như sau: 

Gửi Cộng đồng Khách hàng quý mến của Dottie,

Từ khi xuất hiện, dịch Covid-19 đã tạo ra những mối lo ngại đến sức khỏe cộng đồng. Cùng với đó là những khó khăn cho các thương hiệu Việt (đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ), bao gồm cả Dottie:

– Doanh thu giảm từ 30-80% dẫn đến việc phải thu hẹp kinh doanh, cắt giảm nhân sự.

– Thiếu hụt nguồn cung nguyên phụ liệu sản xuất.

– Lợi nhuận sụt giảm do giá thành nguyên phụ liệu và chi phí sản xuất tăng cao.

Những khó khăn trên đang tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực, mối đe dọa đến các thương hiệu Việt – nhân tố đầy tiềm năng của nền kinh tế, đã và đang có những đóng góp to lớn cho đất nước:

– Đóng góp hơn 40% GDP cho Việt Nam

– Tạo ra chuỗi cung ứng, thúc đẩy tiêu thụ hàng hoá cho nhiều doanh nghiệp nội địa

– Góp phần tạo nên dấu ấn Việt, mang sản phẩm Việt ra thế giới

– Tạo ra hàng triệu việc làm hấp dẫn

– Là xu hướng và nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho hàng triệu người Việt

– Tạo ra làn sóng đổi mới cho các doanh nghiệp lâu năm

– Lan truyền các thông điệp tích cực đến cộng đồng: bảo vệ môi trường, giải cứu nông sản, sáng kiến phát triển kinh tế…

Là thương hiệu thời trang thiết kế tiên phong của người Việt trẻ, trong hơn 06 năm qua, Dottie thật tự hào vì có thể tạo nên những đóng góp như:

– Cung ứng cho thị trường hơn 300,000 sản phẩm mỗi năm – tất cả đều là những trang phục theo kịp xu hướng của thời trang thế giới, phù hợp với vóc dáng và thu nhập của phụ nữ Việt.

– Tạo ra nguồn thu nhập cho hơn 200 nhà cung cấp, xưởng sản xuất nội địa, đơn vị cho thuê và các đối tác khác.

– Phục vụ hơn 700,000 khách hàng khắp Việt Nam và các nước khác.

– Tạo ra hơn 150 việc làm cho Khối Văn Phòng và Khối Cửa hàng, với đội ngũ nhân sự trẻ, không ngừng sáng tạo, học hỏi, phát triển bản thân.

Bằng tất cả sự chân thành và cố gắng, Dottie xin được chính thức đưa ra LỜI KÊU GỌI CHUNG TAY VÌ THƯƠNG HIỆU VIỆT. Chỉ với những việc làm đơn giản dưới đây, bạn sẽ tiếp sức cho chúng tôi – giúp chúng tôi vững vàng vượt qua giai đoạn này.

– Sử dụng sản phẩm của các thương hiệu nội địa, từ đó góp phần giữ vững nhịp phát triển kinh tế và tạo nên những giá trị bền vững cho xã hội.

– Chia sẻ ý kiến, phản hồi về sản phẩm, dịch vụ để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn.

– Chia sẻ bài viết để lan tỏa thông điệp đến mọi người. Với mỗi lượt chia sẻ trên Facebook, Instagram, bạn sẽ được giảm ngay 100K áp dụng có TẤT CẢ HÓA ĐƠN thay cho lời cảm ơn bạn đã tham gia vào chiến dịch CHUNG TAY VÌ THƯƠNG HIỆU VIỆT của chúng tôi.

Dottie rất hy vọng nhận được sự ủng hộ và yêu mến của bạn để tiếp tục duy trì hệ thống hiện tại và xa hơn nữa là cùng nhau đưa thương hiệu Việt phát triển!

Dottie là một thương hiệu thời trang nội địa dành cho giới trẻ. Những thiết kế của Dottie được đầu tư vào chất liệu, phom dáng để phù hợp với mọi cá tính thời trang và diện được trong mọi hoàn cảnh. Dottie cho 2 phân khúc sản phẩm là DottieDottie Premium.

SR Stands by you – Style-Republik cùng với local brand chung tay chống Covid-19

Dịch Covid-19 đang lan rộng và phủ bóng đen lên nền kinh tế toàn cầu. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được các chiến dịch sáng tạo được hay những chương trình ý nghĩa ra đời, góp phần chống lại dịch Covid-19. Style-Republik sẽ hỗ trợ local brand cùng cả nước chung tay chống Covid-19. Nếu thương hiệu của bạn đang có các hoạt động ý nghĩa trong cuộc chiến chống dịch, hãy gửi thông tin và hình ảnh của thương hiệu về email info@2021.dmavietnam.com. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ truyền thông cho thời trang Việt.