Style-Republik khởi động chiến dịch SR Stands By You – Cùng thương hiệu Việt vượt nCov

Ngày đăng: 27/03/20

Dịch COVID-19 kéo dài gây thiệt hại lớn về kinh tế, thế giới thời trang cũng phải chịu những ảnh hưởng chung như hoãn kế hoạch sản xuất, cắt giảm nhân sự và nguồn nguyên liệu, giảm doanh thu trực tiếp tại cửa hàng,… Xu hướng mua sắm của người tiêu dùng đã thay đổi, việc mua sắm những chiếc khẩu trang và nước rửa tay thay thế những khoản chi khác, đặc biệt là mặt hàng thời trang. Vì thế, sức ép đè lên vai các thương hiệu nội địa là vô cùng lớn.

Trong bối cảnh đó, các thương hiệu thời trang Việt đã có những chiến dịch rất cụ thể để cổ vũ tinh thần, đẩy lùi dịch bệnh. Lấy cảm hứng từ tinh thần mạnh mẽ và lạc quan của người Việt, từ những việc như giải cứu thanh long hay cùng nhau nhảy vũ điệu rửa tay, thương hiệu Biti’s đã khắc họa một “Việt Nam – một đất nước nhỏ – đã vững vàng đứng lên, và cả thế giới đã ‘ngả mũ’ thán phục.” Còn các thương hiệu như She by Shj và Hashtagem sẽ trích một phần doanh thu để hỗ trợ các tổ chức chữa trị và chăm sóc các bệnh nhân.

Hiểu được những thách thức mà local brands Việt đang phải trải qua, Style-Republik – trang giám tuyển thời trang đầu tiên tại Việt Nam chính thức khởi động chiến dịch “SR Stands By You” với mục đích hỗ trợ truyền thông, đồng hành cùng các thương hiệu Việt trong giai đoạn khó khăn này.

Cụ thể, thông tin giới thiệu về thương hiệu, hoặc các chương trình ưu đãi/khuyến mãi mà thương hiệu đang triển khai sẽ được Style-Republik hỗ trợ viết bài, đăng tin để tiếp cận được nhiều độc giả và khách hàng tiềm năng. Các bài viết sẽ được đăng tải trên các kênh truyền thông hiện có của Style-Republik với hàng ngàn độc giả thường xuyên.

Bên cạnh đó, các thương hiệu tham gia chiến dịch đăng bài tại Style-Republik sẽ được dành tặng một ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trị giá 20% học phí khi đăng ký các lớp kinh doanh thời trang tại SR Business School và các lớp thiết kế thời trang tại F.A.C.E Fashion Design Academy.

Thương hiệu tham gia vui lòng gửi thông tin hoặc liên hệ đến email: info@2021.dmavietnam.com để được hỗ trợ nhanh nhất!