[The Presentation Trunkshow] NTK trẻ Nguyễn Trần Bảo Ngọc ra mắt thương hiệu Goodmint

Ngày đăng: 12/11/18

Bất kỳ một sinh viên thời trang nào cũng mơ đến ngày tốt nghiệp, nơi cảm xúc dâng trào khi được đi giữa những hàng ghế khán giả, đón nhận những tràng pháo tay tưởng thưởng cho sự sáng tạo và niềm tự hào về những đứa con tinh thần của mình. Niềm vui đó đã đến với 11 học viên của F.A.C.E Fashion Workshop khi cùng tham gia buổi giới thiệu đồ án tốt nghiệp mang tên “The Presentation” vào ngày 3/11 vừa qua, được diễn ra trong không gian kiến trúc hiện đại của YO’s.

11 NTK trẻ tham gia trình diễn bao gồm: Phạm Thu Trang, Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Minh Giang Tú, Nguyễn Trần Bảo Ngọc, Nguyễn Phùng Long, Hảo Nguyễn, Lệ Quyên, Nguyễn Hương Giang, Bùi Thanh Trúc, Đỗ Anh Hiếu và Ngô Thu Thảo. Điều đặc biệt của show diễn lần này là những ý tưởng biệt lập và phong cách thời trang mang dấu ấn cá nhân đậm nét từ các NTK trẻ, đã giúp đem đến một tổng thể đa dạng và thú vị.

NTK trẻ Nguyễn Trần Bảo Ngọc đã mang đến BST Goodminton, đem đến cảm tưởng về một người trẻ yêu thời trang đầy năng động và nổi loạn, thông qua các mẫu thiết kế trang phục ứng dụng nhưng phá cách, trẻ trung, đầy màu sắc.

NTK trẻ Nguyễn Trần Bảo Ngọc – BST Goodminton

Goodminton là cách nói trại của Badminton (môn cầu lông), một cách đầy tinh nghịch, giống như những mẫu thiết kế của cô nàng trên sàn diễn của The Presentation vậy. Bảng màu sáng, sự dung hòa chừng mực giữa các loại chất liệu dày mỏng đối lập và họa tiết đa dạng, từ ca rô, kẻ sọc, logomania.

NTK trẻ Nguyễn Trần Bảo Ngọc – BST Goodminton

Goodminton được lấy cảm hứng từ những nhân vật phải trải qua giai đoạn niên thiếu đầy phức tạp trong bộ phim truyền hình dài tập mang tên “Skins”. BST cũng tập trung khai thác khía cạnh thời trang đặc thù của thanh niên Bắc Mỹ thập niên 80s, kết hợp cùng với những chi tiết thiết kế thường thấy trong trang phục thi đấu của bộ môn cầu lông. Tinh thần phóng khoáng, trẻ trung của phong cách thời trang đường phố hiện đại cũng được thể hiện rõ qua những mẫu thiết kế dành cho nam giới.

NTK trẻ Nguyễn Trần Bảo Ngọc – BST Goodminton

Ấn tượng về Ngọc là một cô nàng lém lỉnh, thông minh và có cá tính mạnh. Ngọc từng là sinh viên thời trang của trường Đại học Văn Lang, song song đó vẫn theo học khóa Full Course tại F.A.C.E kể từ năm 2017.

NTK trẻ Nguyễn Trần Bảo Ngọc – BST Goodminton

Khi được hỏi về nguyên do mà Ngọc vẫn tìm đến F.A.C.E để theo học khóa dài hạn, Ngọc cho biết: “Môi trường giảng dạy ở F.A.C.E truyền cảm hứng rất tốt, từ những người giảng viên, học viên, không gian đào tạo cho đến những môn học được soạn theo quy chuẩn riêng biệt. Trong tất cả các môn học, em cảm thấy có ích nhất là môn lịch sử thời trang được giảng dạy bởi cô Elena Ryleeva”. 

NTK trẻ Nguyễn Trần Bảo Ngọc – BST Goodminton
NTK trẻ Nguyễn Trần Bảo Ngọc cùng thiết kế của mình chào kết show diễn

The Presentation Trunk Show được chỉ đạo dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm, tổ chức sự kiện bởi đội ngũ của công ty VECS, hỗ trợ makeup bởi đội ngũ của MAC Cosmetics, hỗ trợ làm tóc team Trí Trần & Phi Long. Style Editor Khuất Năng Vĩnh, Music Director Silk Nhương Bùi, nhiếp ảnh Kiếng Cận. Tài trợ bởi Toroni, Cyrus, Carlo Rino, Eljulio Flowers, Yo’s Restaurant.

Thực hiện: Fellini Rose

Photo: Kieng Can team