Style-Republik ra mắt SR Fashion Business School

Ngày đăng: 22/12/19

Thời trang Việt nam đang phát triển rất nhanh trong những năm qua, rất nhiều nhà khởi nghiệp thành công và cũng không ít thương hiệu thất bại. Từ chính platform duy nhất về giám tuyển thương hiệu và kinh doanh thời trang tại Việt nam – Style-Republik.com, sau hơn 3 năm thành lập, Style-Republik đã kết nối với hàng nghìn bạn đọc khắp nơi, mang đến những thông tin bổ ích và thiết thực về ngành công nghiệp thời trang và sáng tạo, trở thành một chuyên trang uy tín và được đánh giá cao bởi các bài viết và phân tích chuyên sâu thời trang trong nước và thế giới. Style-Republik cũng là ấn phẩm gần như duy nhất luôn tích cực hỗ trợ cho cộng đồng các nhà thiết kế, thương hiệu Việt giới thiệu bản thân, nâng tầm giá trị thương hiệu và câu chuyện sáng tạo của mỗi người.

“Thời trang là một ngành công nghiệp cần cộng đồng, để hỗ trợ và cùng nhau phát triển, như cách mà thế giới đang vận hành. Style-Republik.com tự hào là platform đầu tiên mang lại điều đó.” – CEO của Style-Republik.com – Nguyễn Hữu Hôn chia sẻ.

Với mục tiêu kiến tạo cộng đồng, SR Fashion Business Talk, với concept là những cuộc trò chuyện vào sáng Thứ 7, tuần thứ 3 mỗi tháng, đã ra đời mang mang khán giả bước vào không gian của buổi trò chuyện giữa những người làm thời trang chuyên nghiệp, nơi các chuyên gia đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm của họ theo từng chủ đề, từ kinh doanh, việc làm, xây dựng thương hiệu trong thời đại số đến sáng tạo và sống còn trong ngành công nghiệp thời trang.

Sau hơn 7 buổi trò chuyện với hàng ngàn người tham dự , SR Fashion Business Talk đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, những phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Với sự lớn mạnh và tầm ảnh hưởng ngày càng lan toả của SR Fashion Business Talk, Style-Republik nhận thấy sự quan tâm lớn về nhu cầu học hỏi kiến thức chuyên môn của những người trẻ, sắp, đã và đang làm thời trang. Nhiều lá thư được gửi về với góp ý tích cực cùng nguyện vọng về những khoá học đào tạo kinh doanh thời trang bài bản.

Hiểu được nhu cầu thiết thực ấy, Style-Republik đã quyết định kết hợp cùng giảng viên là chuyên gia hàng đầu của Ngành công nghiệp thời trang Việt mở những khoá học kinh doanh thời trang để có thể mang lại những kiến thức chuyên sâu cho cộng đồng thời trang, đào tạo những cá nhân ưu tú để phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang đang khan hiếm nhân sự chuyên môn.

Với mục tiêu ban đầu là những khoá học ngắn, SR Course sẽ tập trung chủ yếu vào những vấn đề đang rất được quan tâm từ những buổi talk như “Làm sao để tồn tại trong kinh doanh thời trang?”, “Phương pháp quản lý điều hành bán lẻ hiệu quả như những thương hiệu thời trang thế giới”, “Chiến thuật bán hàng trực quan”, “Chiến lược Digital marketing cho các thương hiệu thời trang”. Dự kiến trong năm 2020, SR sẽ mở những khoá học dài hạn 1 năm với giáo trình đầy đủ từ 12 đến 15 môn học về tất cả mọi chủ đề trong việc kinh doanh thời trang để hằng năm có thể cung cấp một nguồn lao động có kiến thức chuyên môn sâu để phục vụ cho những thương hiệu thời trang Việt đang phát triển và cả những công ty thời trang thế giới đang du nhập vào Việt Nam đang khát khao nhân sự.

Thông tin về các khóa học sẽ được cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi, cần thêm thông tin vui lòng liên hệ số hotline 0965 147 117.

Thực hiện: Style-Republik