TikTok Makeup: Trang điểm mắt nhưng không dùng phấn mắt, tại sao không?

Ngày đăng: 14/07/22

Nếu là một tín đồ làm đẹp say mê sự sáng tạo, mời bạn đến “vũ trụ xu hướng TikTok” với loạt phá cách trên cách trang điểm mắt sau đây.

Chắc hẳn với thời đại 4.0 hiện đại và cởi mở như hiện nay thì trang điểm chẳng còn là từ khóa làm khó hội làm đẹp bởi lẽ đã có rất nhiều phương tiện để họ có thể học hỏi. Nói không ngoa thế hệ trẻ, nhất là Gen Z – thế hệ được cho là người “thống lĩnh” mới của thời đại, luôn đem theo sự bứt phá vào cuộc sống cùng sự sáng tạo bất tận và một tư duy vô cùng hiện đại. Vì thế chẳng còn gì quá ngạc nhiên khi những kiểu trang điểm mắt, đánh mắt thông thường không còn thu hút họ được nữa, thay vào đó là những đề xuất thú vị trên vũ trụ xu hướng TikTok. Nếu bạn là một tín đồ Gen Z thích phá cách trong phong cách trang điểm hay muốn thử sức mình với nhiều diện mạo mới thì những gợi ý sau đây là câu trả lời lý tưởng đấy!

Bạn có từng nghĩ một chiếc mascara, một chiếc mút bông tắm, thỏi son môi, một cành hoa hồng, hay thậm chí là sợi chỉ,…có thể thay thế bảng phấn mắt đầy đủ màu sắc không? Nếu vẫn còn nghi ngờ thì những xu hướng của các TikTok Makeup Artist sau đây sẽ thuyết phục bạn.

Nếu đã quá ngán ngẩm với hàng mi cong dày được chuốt mascara kỹ lưỡng thì tại sao không biến chúng thành đôi mắt khói nhỉ? Cùng cô nàng makeup tài năng @divinamuse giải mã xu hướng trang điểm đang hot rần rần trên TikTok nhé!

@divinamuse More mascara wand looks for you ❤️💀#creativemakeup #makeupart #artisticmakeup #abstractmakeup #makeuptutorial #eyemakeuptutorial #eyemakeup #eyelinertutorial #makeuphacks #makeuptips #eyelinertutorial ♬ Destinations – Gesaffelstein

@lillyteel ANTI MASCARA ⛓ LOOK BY @divinamuse ♬ Looking Out for You – Joy Again

Một sợi chỉ cùng với một lọ gel kẻ mắt cũng có thể tạo ra một cặp mắt khói thật ấn tượng, hãy xem sự sáng tạo của cô nàng @meicrosoft – một makeup artist nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt makeup look ấn tượng. 

@meicrosoft STRING ART BABY! (String art technique by @gabi 🙂 + @Petrik Nura + @Natalia Chang ♬ THAT’S MY GIRL – Frank Sativa

@ilonacavallini♬ THAT’S MY GIRL – Frank Sativa

Thay vì mất thời gian để vẽ chiếc môi tỉ mỉ bằng loại phấn mắt chuyên dụng thì tại sao không tận dụng một đôi môi đỏ luôn nhỉ? Hãy xem cách Mei Pang dùng sắc đỏ từ son môi để trang điểm mắt nhé!

@meicrosoft Reply to @shauniel92 ask and you shall receive!!! #valentinesdaymakeup #redlipstick #makeuptutorial ♬ Feels Like We Only Go Backwards – Tame Impala

@medovyimax Insp : @Mei Pang 🖤 Бате лайк 🤩 #макияж #makeup #бьютивсердце ♬ Like a G6 – Like a G6 Karaoke

Không dùng cọ thì làm sao đánh mắt được nhỉ? Hãy tận dụng một cành hoa hồng hay mặt hình trừu tượng của mút bông tắm để thu hút ánh nhìn với layout makeup có 1-0-2. 

@meicrosoft rose mask anyone? #avantgardemakeup #rosemakeup #makeuptutorial ♬ Lost – Album Version – Frank Ocean

@emilykatearmato #stitch with @meicrosoft such a cute idea 🤗🌹 #rosemakeup #makeuptutorial #tattoo #fyp ♬ Lost – Album Version – Frank Ocean

@meicrosoft when will I stop pressing things onto my head??? who knows #avantgardemakeup ♬ Oh Klahoma – Jack Stauber

Thực hiện: Huỳnh Trân

Please follow and like us:

Bình luận