Tuyển Sinh Khóa Học Thiết Kế Thời Trang Dài Hạn Fashion Design Full Course Summer 2022

Ngày đăng: 07/06/22

Chạm ngõ thời trang, nhiều bạn trẻ băn khoăn vì thiếu hụt nền tảng kiến thức cơ bản để có thể xác định mình sẽ là ai trong tương lai trong ngành thời trang sôi động như hiện nay. 

Làm sao để có thể trang bị nền tảng kiến thức phù hợp nhất trong quãng thời gian ngắn nhất có thể? Làm sao để có thể tìm được môi trường phù hợp, để đi con đường vững chắc trong việc phát triển bản thân? Làm sao để có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai? FACE – The Fashion Design Academy trao cho bạn những điều kiện đó với khóa học Thiết kế thời trang dài hạn Full Course Summer 2022.

Thành lập từ năm 2011, đào tạo nhiều thế hệ nhà thiết kế trẻ, có nhiều bạn đã trở thành những chủ thương hiệu, thợ nòng cốt cho các thương hiệu thời trang hay một thế hệ giảng viên mới truyền đạt những kiến thức tiên tiến của ngành thời trang đến thế hệ sinh viên thời trang tiếp theo, FACE tự hào với một giáo trình hiện đại và tiến bộ, để thế hệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể có được 3 kỹ năng quan trọng nhất: phát huy tư duy sáng tạo cá nhân, kỹ thuật vững chắc và am hiểu cấu trúc trang phục, biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân. 

Trong chương trình học 1 năm*, qua 14 môn học, giáo trình giúp học viên nắm bắt được quy trình sáng tạo của một nhà thiết kế thời trang: research (nghiên cứu) – sketch (phác thảo) – flat-pattern (dựng rập phẳng) – drape (dựng rập trên dressform) – fabrication (xử lý chất liệu) – make (thực hiện trang phục). Đồng thời, chúng tôi cũng khuyến khích sinh viên sáng tạo dựa trên nền tảng kiến thức được học, như NTK Alexander McQueen từng nói “bạn phải biết luật mới có thể phá luật”.

Trong suốt thời gian học, học viên được đào tạo bởi thế hệ giảng viên tâm huyết, yêu nghề và có khả năng sư phạm cao. Giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế với các thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước, từ đó có thể đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn chính xác cho học viên. 

Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt thỉnh giảng các giáo sư Quốc tế đến Việt Nam để giảng dạy các kỹ thuật tiên tiến hay các kiến thức chuyên môn thông qua các workshop thường niên. Chương trình học hiệu quả và tiết kiệm thời gian tối đa với giáo trình thực tiễn, bao gồm 5 nhóm giáo trình tổng quan: phát triển ý tưởng, nâng tầm tư duy sáng tạo, xây dựng kỹ thuật nền tảng, xử lý chất liệu, tạo dựng thương hiệu. Với nhóm giáo trình này học viên có thể nắm bắt các khái niệm trong ngành thời trang, đến xây dựng tư duy thẩm mỹ phù hợp và biết cách hiện thực hóa ý tưởng thời trang của mình thành tác phẩm ngoài đời thực (mang tính nghệ thuật hay thương mại tùy theo mục tiêu cá nhân). 

Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp tại các trường thời trang danh tiếng: Parsons School Of Design, London College Of Fashion, Fit, Lasalle College Of The Arts, Raffles College Of Design & Commerce… giàu kinh nghiệm giảng dạy. Phương pháp giáo dục có nghiên cứu đặc thù theo tâm lý của sinh viên Việt Nam. 

Trong suốt quá trình học, học viên được hướng dẫn tỉ mỉ, tư vấn chuyên môn từng bước cụ thể trong quá trình ra mắt bộ sưu tập đầu tay. Hỗ trợ giới thiệu thương hiệu thời trang cá nhân qua show diễn thời trang The Presentation Trunk Show do FACE tổ chức. (Những bộ sưu tập nổi bật/ học viên ưu tú có thể được đề cử trên các tạp chí và trang tin uy tín về thời trang). 

*Chương trình hỗ trợ hấp dẫn trong suốt quá trình theo học khi đăng ký trước ngày 15/6/2022. 


FACE – The Fashion Design Academy
TP.HCM: 292/15 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh
Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20 đường Tây Hồ, Quảng An
www.facefashiondesignacademy.com

Please follow and like us:

Bình luận