Workshop: tìm hiểu về kỹ thuật thêu và bí quyết khởi nghiệp

Ngày đăng: 01/09/17

Tuần qua, workshop miễn phí – Tìm hiểu về thêu, vẽ vi tính và khởi nghiệp cùng Brother đã diễn ra tại F.A.C.E Fashion Workshop Hà Nội (Nhà 28, ngõ 221, Kim Mã, Q. Ba Đình), đã mở ra nhiều ý tưởng kinh doanh, khám phá kỹ thuật mới, cũng như xây dựng dấu ấn thương hiệu cho những người bạn yêu thời trang Hà Nội.

Đây là workshop bắt đầu các hoạt động hỗ trợ thường niên giữa Brother và F.A.C.E trong năm 2017. Như vậy là sau Shindo – tập đoàn phụ liệu thời trang cao cấp hàng đầu Nhật Bản, RomeA – Trung tâm thương mại thuộc CT group; FACE may mắn nhận được sự hỗ trợ từ Brother.

Tại Sài Gòn, buổi workshop hướng dẫn & giúp bạn tìm hiểu về kỹ thuật thêu & bí quyết khởi nghiệp này sẽ diễn ra vào Thứ 7, ngày 16/09/2017 tại trụ sở F.A.C.E Fashion Workshop TP.HCM (tầng 2, 213 Bis, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM). Kết thúc workshop, mỗi thành viên sẽ tự vẽ, thêu hoạ tiết trên áo và túi bằng máy thêu Brother cho riêng mình.

Tại Thái Lan, Philippines, học tập công nghệ & khởi nghiệp cùng các sản phẩm thêu vi tính, in vải 3D đã không còn là mới mẻ. Chưa kể, nhắc đến thêu vi tính, Gucci với công nghệ thêu vi tính trên vải denim các mùa mốt gần đây. Các items này luôn được bán chạy trên dây treo quần áo Gucci toàn cầu.


F.A.C.E Fashion Workshop

TP.HCM: 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3

Hà Nội: Nhà 28, ngõ 221, Kim Mã, Q. Ba Đình

Website: www.facefashionworkshop.com

Hotline: 0923111234 Mr Hữu Hôn