05 quyển sách thời trang thú vị dành tặng cho nàng nhân ngày 08.03

Ngày đăng: 27/02/19

Nhà thiết kế Coco Chanel từng nói: Không có thời gian cho sự nhàm chán. Chúng ta dành thời gian để làm việc, để yêu. Không còn thì giờ cho việc khác nữa.” Lời Coco Chanel nói có chuẩn xác? Không hẳn, chúng ta còn dành thời gian trong cuộc đời để làm bạn với những quyển sách nữa chứ nhỉ!

Nhân dịp 08.03, Style-Repubik đề cử những quyển sách thời trang hấp dẫn, đẹp mắt, thích hợp làm quà tặng cho những người phụ nữ thân thương của bạn.

The Little Book Of Chanel

Quyển sách cho những ai yêu quý huyền thoại thời trang Coco Chanel, một trong nhà thiết kế couture mang tầm ảnh hưởng hàng đầu trong giới thời trang. Quyển sách ghi lại những ngày đầu bắt tay xây dựng thương hiệu Chanel, cho đến những phát minh có tính lịch sử của nhà mốt, trong đó không thể không nhắc đến chiếc áo cardigan jacket, little black dress… Một quyển sách với hình ảnh minh họa thật đẹp về sự vận hành và phát triển của Chanel, trong đó có cả những ảnh chụp cũng như ảnh phác thảo do chính tay Coco thực hiện. Nếu là người hâm mộ thương hiệu danh tiếng này, thì đây là quyển sách bạn không thể nào bỏ lỡ.

Little Book Of Prada

Quyển biên niên kí về sự ra đời của Prada, đi kèm với những hình ảnh về những thiết kế đã được hoàn thiện trong kho lưu trữ. Tất nhiên quyển sách tiết lộ nhiều về nhà sáng lập thương hiệu, cuộc đời và sự nghiệp của Miuccia Prada, những bộ sưu tập tiêu biểu, sức ảnh hưởng trong giới thời trang và làm đẹp nói chung thông qua những sản phẩm làm đẹp và nước hoa. Bao hàm trong sách là quá trình ra mắt dòng sản phẩm Miu Miu, đề cao tính thanh lịch và xa xỉ.

Fashionpedia

Fashionpedia chính xác là một cuốn cẩm nang thời trang mang tính thiết thực, chứa tất cả các thông tin – kiến thức về thời trang, được thiết kế một cách trực quan và chuẩn xác. Quyển sách chỉ rõ tên gọi cụ thể của từng loại trang phục và các chi tiết cụ thể. Một số loại quy trình về mặt sản xuất và thiết kế. Cách để hiểu các thông số trên các loại nhãn mác. Và rất nhiều điều thú vị khác gói gọn trong một quyển sách như một khóa học phổ quát kiến thức cơ bản về thời trang chờ được khám phá.

The Lives Of 50 Fashion Legends

Đây được xem như quyển tiểu sử ngắn gọn được hình hoạ bằng tranh về 50 nhà thiết kế thời trang nổi bật nhất thế giới. Những câu chuyện thời thơ ấu, các mối quan hệ, những quyết định mang tính lịch sử, những thăng trầm trong cuộc sống và những mẫu thiết kế nổi tiếng đã đi vào lịch sử thời trang.

Little Dictionary of Fashion – Christian Dior

Trong cuốn sách này, bậc thầy thời trang Christian Dior tiết lộ cách thức xây dựng phong cách thời trang hoàn hảo. Quyển sách là một bản cẩm nang hoàn chỉnh nhất với 24 chữ cái định nghĩa thời trang và phong cách dành cho phái đẹp. Sách nhỏ gọn thích hợp cầm tay mang theo bên mình, giấy trắng bóng in màu, bìa cứng bọc vải sang trọng. Vì thế, đây là món quà tặng hoàn hảo cho ngày 08.03.

*Sách hiện có bán tại Style-Republik: The Fashion Bookstop. Hiện tại, Bookstop đang có khuyến mãi tặng 01 quyển Little Dictionary of Fashion cho đơn hàng trên 3.000.000vnd, áp dụng từ nay cho đến hết 30.03.2019. Mua sách vui lòng liên hệ tại đây.

Thực hiện: Siam