[Celebrating Local Pride] Accent Concept – Mối tương quan giữa cá nhân và cộng đồng

Ngày đăng: 15/07/20

Tối 14/7 vừa qua, lần đầu tiên 11 thương hiệu Việt tiêu biểu của thời trang Việt Nam đã cùng nhau sải bước trên sàn diễn của sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” tại không gian sang trọng của SHRI Restaurant & Lounge do Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên của Việt Nam độc quyền tổ chức.

Sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” có sự góp mặt của 11 thương hiệu thời trang nổi bật gần đây: MêMan, TimTay, Coco Sin, Blanke Space, DECOS, Mademoiselle, The Mike Style, Nosbyn Studio, Wephobia, Accent Concept và Factorism.

Accent Concept với những gam màu táo bạo, nổi bật cùng những đường cắt mới lạ. Sử dụng những hình hài Không Tồn Tại Sự Sống để Tạo Sự Sống cho những bộ trang phục để truyền tải một thông điệp: Bản thân mỗi cá thể đều là điều đẹp đẽ và kỳ diệu nhất trên cuộc đời này. Chúng ta luôn bên cạnh nhau và cùng tạo ra sự thay đổi mang giá trị bền vững.

Cùng Style-Republik xem lại những thiết kế được giới thiệu trên sàn diễn đến từ thương hiệu Accent Concept:

Được thành lập bởi người mẫu Hà Kino và một người chị mà cô tin tưởng, với sự hỗ trợ của Rima Thanh Vy, thương hiệu Accent Concept ra đời hướng tới phân khúc thời trang cao cấp. Mỗi sản phẩm đều mang tiếng nói riêng, đơn giản nhưng không đơn điệu khi sự sáng tạo được đem vào thiết kế thông qua những chi tiết độc đáo. Accent Concept thỏa mãn các tín đồ thời trang qua những biến tấu kì diệu về kiểu dáng cũng như tông màu.

Ngay từ bộ sưu tập đầu tiên, thương hiệu đã cho thấy sự đầu tư hình ảnh của mình với các thước phim tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cũng là điều mà Accent Concept quan tâm; có lẽ vì thế mà thương hiệu đã dành được sự yêu thích của nhiều Influencer, KOL,… và cả của những quý cô văn phòng có phong cách cá tính, tự do.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: SHRI Restaurant & Lounge, Mid Nguyen Makeup, L’oreal Professionnel, iDO Management, Pernod Ricard, Image SkincareBobbi Brown đã đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ sống hết mình cùng thời trang trở thành hiện thực.

Style-Republik cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik.

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us: