Điều gì khiến Vascara tiếp tục đồng hành cùng show diễn Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023?

Ngày đăng: 15/11/23

Thu Đông 2023, Vascara tiếp tục quay trở lại và thắp sáng đường băng SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 với những thiết kế phụ kiện độc đáo và thanh lịch.

Lần thứ tư trở thành người bạn đồng hành cùng Style-Republik tại SR Celebrating Local Pride, Vascara mong muốn cùng các thương hiệu Việt thể hiện được cái tôi, bản sắc riêng biệt nhất cũng như tài năng của chính mình nhằm đi đến mục đích cuối cùng là tôn vinh giá trị Việt trong thời trang. 

Là một trong những cái tên nổi bật giữa dòng chảy phát triển của những thương hiệu nội địa trẻ hiện nay, Vascara gây ấn tượng khi luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường thời trang Việt bằng những sản phẩm chất lượng, thời thượng và mang tính ứng dụng cao. Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành thời trang Việt, Vascara luôn nỗ lực cải thiện cách định vị hình ảnh sản phẩm, song song với đó là trở thành người bạn đồng hành cùng nhiều NTK Việt trẻ ở các sàn diễn trong nước và quốc tế như Nguyễn Công Trí tại New York Fashion Week (2019), Lê Thanh Hòa trong Fashion Voyage, cả hai mùa Xuân/Hè và Thu/Đông của show diễn SR Celebrating Local Pride 2022. Và mới đây nhất, Vascara tiếp tục đánh dấu cột mốc trên hành trình thời trang khi cùng Style-Republik tôn vinh những giá trị Việt tại sàn diễn SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 vào ngày 11.11 vừa qua tại Nina Next Space.

Trở lại SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023: Future is Now, Vascara đem đến những phụ kiện giày và túi xách thời thượng thuộc BST tháng 10 và tháng 11 của thương hiệu nhằm bày tỏ nhiều hơn nữa mong muốn tôn vinh được các giá trị Việt trong thời trang cũng như cùng họ xây dựng nên những concept thú vị, những câu chuyện mang tính thương hiệu độc đáo để cùng nhau đi tiếp cận và tương tác nhiều hơn với đối tượng khách hàng trẻ năng động. Từ đó, tôn vinh thế hệ trẻ – thế hệ kế thừa tinh hoa của thời trang Việt, những đại diện tiêu biểu sẽ viết tiếp trang sử thời trang Việt với khát vọng kinh doanh thời trang chuyên nghiệp và có kế hoạch lâu dài với mục tiêu vươn đến thị trường quốc tế.

Vascara – thương hiệu giày, túi, ví thuộc công ty bán lẻ thời trang Nhật Bản – Stripe International sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các thương hiệu thời trang nội địa, tham gia trong show diễn thời trang lần này. Là một thương hiệu trải qua nhiều giai đoạn biến đổi của ngành công nghiệp thời trang, Vascara vẫn luôn gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng những sản phẩm hiện đại, thời thượng, có tính ứng dụng cao và đón đầu xu hướng.

Thực hiện: Khánh Hòa

Please follow and like us: