Dior Cruise 2022: Nữ thần trở lại

Ngày đăng: 19/06/21

Dior trở lại với bộ sưu tập Cruise 2022 tại Athens bằng show diễn ngoạn mục trước 700 khách mời, show diễn lớn đầu tiên sau đại dịch. 

Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã nâng cấp phiên bản áo choàng peplos, loại trang phục truyền thống của người phụ nữ Hy Lạp thời cổ đại, một phong cách cổ điển phối với những đôi sneakers đậm tính vị lai, cho thấy sự háo hức trở lại của các thương hiệu xa xỉ trong ngành thời trang trong một giai đoạn mới với mong muốn lần nữa đẩy nhanh đà tăng trưởng. 

Dior cũng luôn đi đầu trong việc sử dụng các kỹ thuật thủ công của người bản xứ, một mặt đưa vào bộ sưu tập với tính chất tôn vinh sự sáng tạo của họ, một mặt giúp đỡ những người thợ thủ công địa phương. Dior đã hợp tác với các ngôi xưởng, như Atelier Tsalavoutas để làm loại mũ trùm hay túi book tote từ những người thợ Aristeidis Tzonevraki. Bên cạnh đó, chiếc Jacket Bar được may bằng vải dệt bởi Silk Line – một nhà máy có trụ sở tại Soufli, nổi tiếng với các loại lụa. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Christiana Soulou đã vẽ bảy người phụ nữ trong thần thoại Hy Lạp, được Chiuri mang vào các thiết kế xếp ly và nhạc sĩ Hy Lạp Ioanna Gika đã đọc một bài thơ trong buổi biểu diễn.

Dior thực sự đã trở lại, show diễn lộng lẫy và hào nhoáng. Nhìn về quá khứ, chỉ một năm trước tại Lecce, Ý, cùng thời điểm này Dior đã tổ chức một show diễn không có khán giả trực tiếp. Một quyết định dữ dội và mạnh mẽ của thương hiệu thể hiện sự quyết tâm vươn lên. 

Cùng việc ra mắt bộ sưu tập Resort 2022, Dior cũng giới thiệu dòng sản phẩm gọi là Dior Vibe, bao gồm những đôi sneakers, túi gym…. Dòng giày dép còn có những đôi cao gót hay chunky boots với phần đế giày cao su. 

Thực hiện: Koi

Please follow and like us:

Bình luận