Đón đầu xu hướng Gorp theo phong cách Lớp đại học năm 2023 trường Cao đẳng Thời trang Luân Đôn

Ngày đăng: 21/07/23

Trường Cao đẳng Thời trang Luân Đôn (LCF) đã phát động lễ kỷ niệm thường niên của Lớp đại học năm 2023, một sự kiện kéo dài một tuần dành riêng cho việc giới thiệu thành quả và tầm nhìn của sinh viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thiết kế, phim ảnh, nhiếp ảnh và thực tế ảo.

Được tổ chức tại Protein Studios ở phía Đông thành phố London, lễ hội mang đến cái nhìn thoáng qua về tương lai của thời trang trong hình dung của thế hệ các nhà lãnh đạo thời trang kế tiếp.

Lễ kỷ niệm khởi đầu với buổi trình diễn catwalk rất được mong đợi của sinh viên LCF. Đây là một sân chơi làm nổi bật khả năng sáng tạo ấn tượng của 113 sinh viên từ khóa học BA (Hons) Công nghệ thiết kế thời trang: Trang phục nam và BA (Hons) Công nghệ thiết kế thời trang: Trang phục nữ. Trong sự háo hức chờ đợi của người trong ngành và những vị khách quý, các bộ sưu tập dần dần được hé mở, tiết lộ cho chúng ta thấy sự tán dương chung của các nhà thiết kế trẻ dành cho gorpcore. Xu hướng mới nổi đã được thổi hồn vào cuộc sống thông qua sự kết hợp của các kiểu dáng lai tạo với màu sắc rực rỡ lấy cảm hứng từ thể thao và chất liệu mang đầy tính kỹ thuật.

Phó hiệu trưởng kiêm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thời trang Luân Đôn – Andrew Teverson, đã ca ngợi Lớp đại học LCF năm 2023, đề cao khả năng cách mạng hóa ngành thời trang của họ thông qua những thiết kế, những ý tưởng và các sản phẩm sáng tạo. Ông Teverson cũng nhấn mạnh rằng buổi giới thiệu và các sự kiện liên quan không chỉ tôn vinh thành quả xuất sắc của các sinh viên LCF mà còn là minh chứng rõ ràng cho các khóa học thiết kế, truyền thông và kinh doanh hàng đầu thế giới của trường.

Người mẫu khiếm khuyết trong buổi trình diễn catwalk

Đặc biệt, tính bền vững và tính toàn diện nổi lên như những tiêu điểm của triển lãm năm nay, phản ánh những cam kết vững chắc của ngành đối với sự đa dạng và khả năng thích ứng trong một thế giới luôn không ngừng thay đổi.

Hãy cùng khám phá bộ sưu tập ở dưới để biết thêm những look gorp-core được yêu thích từ chương trình. Tất cả các sinh viên tốt nghiệp năm nay có thể được tìm thấy trên trang web UAL Graduate Showcase.

Thực hiện: S.

Please follow and like us: