[F.A.C.E Fashion Workshop] Workshop & Charity project #1: Đổi áo lấy khung thêu

Ngày đăng: 01/11/17

Bạn muốn làm gì đó cho mùa đông thêm ấm áp? Hãy mang 02 chiếc áo của bạn, 01 chiếc để thêu cho riêng mình, 01 chiếc thêu và dành làm quà tặng cho những người khó khăn, đây là ý nghĩa mà chương trình Workshop & Charity project #1: Đổi áo lấy khung thêu muốn hướng đến. Workshop nằm trong chuỗi dự án mùa Đông của F.A.C.E Fashion Workshop mang tên gọi #IsFashionBetter?

Tại Workshop #1 vừa được cho ra mắt, F.A.C.E sẽ hướng dẫn cho bạn cách biến những dải ruy-băng mềm mại, bóng bẩy trở thành các họa tiết như hoa, lá, loài sinh vật có cánh như ong, bướm… sau đó khéo léo đưa lên bề mặt chất liệu quần áo đang mặc hàng ngày. Từ những mũi thêu căn bản đến nâng cao, bạn có thể sáng tạo thêm các chi tiết khác để áp dụng lên những món đồ yêu thích của mình tại nhà.

Hơn vậy, F.A.C.E Fashion Workshop mong muốn bạn có thể mang quần áo cũ của mình đến để đổi lấy khung thêu ruy-băng miễn phí. 01 chiếc áo sẽ được thêu cho mình và 01 chiếc áo sẽ được thêu làm quà tặng.

Những trang phục được gửi tặng sẽ được F.A.C.E Fashion Workshop đóng gói sạch sẽ và trao tận tay đến những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời thiếu thốn để giúp các bạn thêm phần ấm áp trong thời khắc Noel và Tết sắp đến.

Thời gian: 9g30, Chủ nhật ngày 12/11/2017

Địa điểm: F.A.C.E Sài Gòn – tầng 2, 213A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM

Số lượng: 20 bạn – các bạn chắc chắn tham gia vui lòng đăng ký theo link sau: https://goo.gl/forms/qhyTitSLl5H9J25M2

RSVP: 0938995427 Mr Đình Thắng

Lưu ý về chương trình:

– Buổi Workshop không tính phí, F.A.C.E sẽ chuẩn bị thêm ruy-băng miễn phí khi học.

– Để đổi được 1 khung thêu miễn phí từ chương trình, bạn chỉ cần tặng lại chúng tôi ít nhất 1 áo (hoặc váy…) trở lên, khuyến khích những chất liệu có thể thêu ruy-băng như linen, len…

– Bạn nên mang theo thêm quần áo của mình để có thể trực tiếp demo thêu ruy-băng (các bạn đem thành phẩm trở về)

Thực hiện: S-R


F.A.C.E Fashion Workshop
TP.HCM: 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3
Hà Nội: Nhà 28, ngõ 221, Kim Mã, Q. Ba Đình
Website: www.facefashionworkshop.com
Hotline: 
Hà Nội: 0122 660 9058-Ms Huyền Lê
Saigon: 0923111234-Mr Hữu Hôn