Khám phá bộ sưu tập trang điểm của Valentino Beauty lần đầu ra mắt

Ngày đăng: 18/05/21

Valentino Beauty dự kiến sẽ công bố bộ sưu tập sản phẩm làm đẹp của mình vào ngày 31 tháng 5 tới đây ở London. Lần đầu tiên, Valentino ra mắt các sản phẩm dành cho mọi tông màu da với nhiều sắc thái. 

Bên cạnh những show diễn hoành tráng với những thiết kế tinh xảo, hướng đến sự đa dạng trong thời trang, dẹp bỏ những chuẩn mực cũ kỹ, mới đây Valentino Beauty có thêm một bước tiến trong lĩnh vực làm đẹp với Valentino Beauty thông qua bộ sưu tập trang điểm sắp được ra mắt.

Được lên ý tưởng bởi Pierpaolo Piccioli, Giám đốc sáng tạo của Maison Valentino, bộ sưu tập được thiết kế để mang đến sự kết nối giữa thế giới thời trang và làm đẹp. Một mặt là đại diện cho sự sang trọng, mặt khác bộ sưu tập này cũng hướng đến sự độc đáo riêng biệt của mỗi cá nhân. Dòng trang điểm này sẽ có hơn 40 màu nền và 50 màu son môi cho mọi tông màu da cùng với các màu phấn mắt. 

“Valentino Beauty đại diện cho vẻ đẹp của con người, phong cách trang điểm cao cấp dành cho mọi giới tính, văn hóa và tuổi tác” – nhà mốt chia sẻ trong một thông cáo. 

Đó là một cam kết được thể hiện thông qua chiến dịch quảng cáo đầu tiên của bộ sưu tập. Thay vì chọn một đại sứ để quảng bá cho bộ sưu tập như thường lệ của các ngôi nhà làm đẹp, Valentino Beauty sẽ có 16 “tài năng chiết trung” đại diện cho các khía cạnh khác nhau của thương hiệu. 

Bộ sưu tập trang điểm Valentino Beauty ra mắt đầu tiên bao gồm son môi và các bảng màu mắt sẽ được giới thiệu tại Selfridges, London vào ngày 31 tháng 5, sản phẩm có mặt toàn cầu vào tháng 8 năm 2021.

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận