Model Casting Call Online: Cơ hội sải bước tại sàn diễn Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride mùa 7

Ngày đăng: 19/04/24

Style-Republik và BIDU chính thức công bố thể lệ Model Casting Call Online cho show diễn SR Celebrating Local Pride 7.

Nhằm chuẩn bị cho show diễn Việt SR Celebrating Local Pride 7 sắp diễn ra, Style-Republik cùng Ứng dụng Thương mại điện tử mua sắm Thời trang và Làm đẹp BIDU đang tìm kiếm những gương mặt người mẫu chuyên nghiệp để cùng các Local Brands tỏa sáng tại show diễn Tôn vinh Giá trị Việt.

Khác với những năm trước, SR Celebrating Local Pride 7 mong muốn tìm kiếm sự đa dạng của các người mẫu qua hình thức Online Casting Call. Thời gian casting diễn ra từ ngày 15.04.2024 đến hết ngày 30.04.2024.

Các Models có thể tham gia đăng ký Casting Online ngay theo hướng dẫn dưới đây:

📌 Bước 1: Quay video catwalk

– Sử dụng filter của chương trình qua link phía dưới: https://www.capcut.com/t/Zs86cNsvs/ 

– Dress code: show diễn được hình thể; lựa chọn local brand yêu thích sẽ là một lợi thế.

– Quay video catwalk và kêu gọi mọi người cùng tham gia với câu quote: “Cơ hội sải bước Celebrating Local Pride mùa 7 – Tỏa sáng cùng thiết kế Việt”

📌Bước 2: Đăng tải video

Đăng tải video lên các nền tảng mạng xã hội (Tiktok/Instagram) ở chế độ công khai kèm các thông tin sau:

– Bộ hashtag của chương trình #SRCLPs7 #SRModelCastings7 #StyleRepublik #BIDU #SeeNowBuyNow #iDOMGMT

– Tag tên local brand bạn đang mặc

– Thử thách 2 người mẫu khác để cùng tham gia catwalk

Bên cạnh đó, khi tham gia Casting Model Online, người mẫu có thể nhận được voucher mua hàng trị giá 1.000.000 VNĐ trên ứng dụng BIDU nếu như video đăng tải đạt số lượng lượt xem dưới đây:

– Đối với Instagram: video đạt 10.000 view trở lên.

– Đối với Tiktok: video đạt 20.000 view trở lên.

BTC sẽ kiểm tra video đạt đủ điều kiện thông qua bộ hashtag của chương trình hoặc bạn có thể gửi link video về fanpage của BIDU. Sau khi xác minh thông tin BTC sẽ gửi voucher đến người tham gia trong vòng 7 ngày.

casting online người mẫu

SR Celebrating Local Pride

Ra đời vào năm 2019 dưới sự tổ chức của Style-Republik – Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh, SR Celebrating Local Pride là chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị thời trang Việt, để lại nhiều ấn tượng với các show diễn được xây dựng bởi sự chỉn chu và sự tâm huyết. Tự hào là sân chơi giúp thương hiệu thời trang nội địa Việt tỏa sáng và phô diễn tài năng, trải qua 3 năm tổ chức với 5 mùa trình diễn, show diễn Tôn vinh giá trị Việt đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi quy tụ hơn 40 thương hiệu thời trang nội địa nổi bật trong nước.

Về BIDU

BIDU, ứng dụng mua sắm thời trang và mỹ phẩm trực tuyến, mang đến những cập nhập về xu hướng thời trang mới nhất từ local brand Việt Nam và nhà bán Hàn Quốc. BIDU mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn hảo cùng với những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Về Style-Republik 

Ra đời từ năm 2016, trong suốt nhiều năm liền, Style-Republik luôn đem đến hàng loạt chương trình nhằm thúc đẩy sự phát triển của thời trang Việt như: SR Fashion Awards, nơi tôn vinh cống hiến của những cá nhân và tập thể ưu tú; SR Fashion Business Talk – Hội thảo theo từng chủ đề dành cho giới kinh doanh thời trang. Đặc biệt, phải kể đến chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị thời trang Việt với các show diễn SR Celebrating Local Pride nhận được sử ủng hộ mạnh mẽ của giới mộ điệu.