Nam rapper Gen Z – Lil Nas X trở thành đại sứ thương hiệu cho Yves Saint Laurent Beauté

Ngày đăng: 29/08/22

Ngoài những bài hit thành công cùng tư duy âm nhạc hiện đại và cởi mở, nam rapper Gen Z Lil Nas X còn gây ấn tượng với vẻ ngoài đặc sắc, phi giới tính, phá tan mọi quy tắc chuẩn mực từ những bộ cánh thảm đỏ táo bạo, những lần hợp tác với nhiều thương hiệu để ra mắt các thiết kế độc đáo đến những makeup look “khuấy động” giới mộ điệu.

Gần đây, nam rapper trẻ tuổi tiếp tục đánh dấu một thành công mới trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp, khi chính thức gia nhập “gia đình” Yves Saint Laurent Beauté tư cách là đại sứ thương hiệu xứ Hoa Kỳ mới nhất của hãng.

Đại sứ thương hiệu trẻ tuổi này sẽ giúp người tiêu dùng biết cách yêu bản thân và chấp nhận vẻ đẹp riêng biệt của chính mình mà không bị ảnh hưởng bởi những định kiến xung quanh. Ngoài việc xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo hay phát triển nội dung, Lil Nas X sẽ hỗ trợ trong dòng sản phẩm mới của nhãn hàng – bao gồm nước hoa và đồ trang điểm dành cho nam giới.

Dòng sản phẩm đầu tiên được giới thiệu từ màn kết hợp này là dòng sôi Rouge Pur Couture: The Bold mang tính biểu tượng và dòng mascara “Lash Clash”. Trong những hình ảnh đầu tiên trong chiến dịch, hiện tượng âm nhạc xuất hiện vô cùng lộng lẫy với làn da sáng bóng, đôi môi bóng, tỏa sáng cùng lớp son tự nhiên, đôi tay sơn đen và điểm xuyến cùng đôi mắt nổi bật với đường graphic eyeliner xanh ánh kim lấp lánh. Khi ngành công nghiệp làm đẹp tiếp tục nhận thấy nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ở nam giới ngày càng tăng, cú bắt tay mới mẻ giữa Lil Nas X và YSL Beauté có vẻ là câu trả lời ý nghĩa và hợp lý, đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Trước đó, Lenny Kravitz – một nghệ sĩ nổi tiếng với vẻ ngoài “xóa mờ lằn ranh giới tính” cũng là đại sứ thương hiệu cho dòng nước hoa “Y” của thương hiệu.

Lil Nas X chia sẻ về màn hợp tác này: “Tôi cảm thấy thật vui và vinh dự khi trở thành một phần trong chiến dịch lần này với YSL Beauté. YSL vốn là một trong những thương hiệu iconic nhất và không thể nào sung sướng hơn nữa khi có thể trở thành một phần, một người để truyền cảm hứng cho người trẻ, tiếp thêm động lực cho những đột phá mới mẻ trong thế giới sắc đẹp.”

Tổng Giám đốc YSL Beauté tại Hoa Kỳ, Laetitia Raoust, chia sẻ: “Sự ủng hộ giữa thương hiệu đối với những cá thể độc đáo như Lil Nas X chính nguồn cảm hứng đằng sau mối quan hệ hợp tác này, với hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ mai sau.”

Bên cạnh những sản phẩm làm đẹp, X còn bật mí rằng sẽ giới thiệu một bài hát hoàn toàn mới để giúp “nâng tầm” vị trí đại sứ của mình. Cùng Style-Republik chờ đợi những sản phẩm mới nhất của anh chàng đại sứ thương hiệu này cùng YSL Beauté nhé!

Thực hiện: Huỳnh Trân

Theo Hypebeast

 

Please follow and like us: