Nhìn lại hành trình tôn vinh và vinh danh giá trị thời trang, làm đẹp Việt của SR Fashion Awards

Ngày đăng: 30/11/22

Trước khi mùa mới chính thức trở lại , cùng nhìn lại những khoảnh khắc và con số ấn tượng từ các mùa trước của SR Fashion Awards – Giải thưởng tôn vinh giá trị Việt.

Được tổ chức bởi Style-Republik, trang tin trực tuyến uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh, SR Fashion Awards là giải thưởng tôn vinh thời trang Việt Nam trong khuôn khổ Celebrating Local Pride  – Tôn vinh giá trị Việt. SR Fashion Awards là giải thưởng thường niên được ra đời nhằm vinh danh những cá nhân cùng những thương hiệu thời trang nội địa đã có những nỗ lực đóng góp và tạo dựng thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang & làm đẹp tại Việt Nam. Theo dõi và đồng hành từng bước thăng trầm của thị trường thời trang Việt, Style-Republik chứng kiến sự phát triển và vươn mình liên tục với đa dạng màu sắc, đặc biệt là từ những nhà thiết kế và thương hiệu thời trang hiện nay. Những nỗ lực liên tục của thế hệ mới với khao khát đóng góp giá trị độc nhất của riêng mình cho thị trường thời trang Việt Nam cần được ghi nhận và tôn vinh xứng đáng.

SR Fashion Awards 2020: Một mùa giải ấn tượng

Năm 2020, SR Fashion Awards mùa đầu tiên đã khép lại thành công tốt đẹp với những chiến thắng đầy thuyết phục, những người thắng giải xứng đáng nhất trong đêm vinh danh Giá trị thời trang Việt là minh chứng của sự phát triển đáng công nhận của ngành thời trang và làm đẹp ở Việt Nam.

Sau 2 tháng khởi động ứng cử, đề cử và bình chọn, Style-Republik đã nhận được hơn 600,000 lượt bình chọn từ cộng đồng yêu thời trang Việt, cùng với sự đánh giá của ban cố vấn gồm 14 chuyên gia là những tên tuổi nổi bật trong giới thời trang Việt, đại diện của những đơn vị báo chí thời trang uy tín ở Việt Nam.

Hơn 350 khách mời là đại diện, chủ sở hữu của các thương hiệu, các cá nhân, nhân vật cùng các đơn vị báo chí uy tín đang làm việc trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam đã cùng quy tụ tại sự kiện SR Fashion Awards để cùng vinh danh những cái tên xứng đáng và cùng hòa mình vào không khí của thời trang và nghệ thuật.

“Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng Chiến dịch thời trang của năm cho chiến dịch Fashion Destination của Hòa. Cám ơn mọi người đã đón nhận sản phẩm này. Hòa muốn gửi lời cám ơn đến ekip làm việc, các cộng sự, các người đẹp tham gia chiến dịch cũng như những đơn vị tài trợ địa điểm đã hỗ trợ Hòa trong quá trình thực hiện chiến dịch. Đây là một món quà dành cho cả ekip và chúng tôi xin cám ơn Style-Republik đã trao tặng cho chúng tôi giải thưởng này. Cám ơn Style-Republik đã tổ chức một sân chơi vô cùng thú vị để tôn vinh thời trang Việt và những người làm thời trang tại Việt Nam.” – NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ.

“Cám ơn Style-Republik đã trao tặng giải thưởng SR Fashion Awards: Thương hiệu mỹ phẩm của năm cho Ofelia. Giải thưởng này là một sự khích lệ, ghi nhận to lớn để giúp Ofelia có thể sáng tạo nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.” – Anh Minh, Giám đốc Mỹ thuật của Ofélia chia sẻ.

Ngoài những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc và ấn tượng, điểm nhấn bất ngờ trong buổi trao giải chính là màn biểu diễn thời trang ấn tượng đến từ sự kết hợp đặc biệt của Style-Republik và nhà thiết kế Võ Công Khanh, người đã đạt được rất nhiều giải thưởng về thời trang trong và ngoài nước, tham gia nhiều tuần lễ thời trang lớn nhỏ trong nước và được nhiều người nổi tiếng ưu ái lựa chọn các thiết kế để diện. 

“Nhà thiết kế nam của nam là một giải thưởng không chỉ có ý nghĩa đối với riêng Khang mà còn là đối với tất cả những người đứng sau Gia Studios và thành công của Khang. Và giải thưởng này thực sự là dành cho họ. Khang cám ơn Style-Republik đã tổ chức giải thưởng SR Fashion Awards 2020 vô cùng ý nghĩa vì từ lâu Khang đã ao ước có một giải thưởng do người Việt Nam làm ra để tôn vinh những tài năng, cá nhân và tập thể có đóng góp cho thời trang Việt Nam và bây giờ đã có một giải thưởng như vậy. Khang rất vui và tự hào!” – NTK Lâm Gia Khang chia sẻ

SR Fashion Awards 2021: Thời trang Việt hồi sinh

Qua một năm khó khăn vì ảnh hưởng từ dịch bệnh, thời trang Việt đã chứng kiến biết bao lao đao, biết bao từ bỏ của các thương hiệu hay những nhà thiết kế tiềm năng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, thời trang Việt vẫn kiên trì vượt qua mọi thách thức khi không ít sự ra đời của nhiều sản phẩm độc đáo đến từ các tên tuổi lâu năm trong nghề, sự phát triển mạnh mẽ của nhiều thương hiệu non trẻ khác với tư duy thiết kế khác biệt cũng như những ý tưởng, phát kiến và hoạt động thiện nguyện có đóng góp to lớn cho thời trang và cộng đồng.

Đó cũng là lý do để SR Fashion Awards 2021 được hồi sinh. Đêm trao giải không chỉ để vinh danh các thương hiệu và cá nhân đã có đóng góp tích cực vào nền thời trang Việt trong năm khó khăn vừa qua mà còn để khẳng định sức mạnh bền bỉ cũng như hy vọng và tin tưởng vào sự hồi sinh của thời trang Việt trong thời gian tới. Với chủ đề chính thức “The Rebirth of Fashion” (Thời trang Việt hồi sinh). SR Fashion Awards mong muốn cùng cộng đồng thời trang Việt nhìn lại quãng thời gian một năm đầy thách thức vừa qua và cảm nhận sức sống mãnh liệt của thời trang Việt vẫn luôn cháy âm ỉ dù trải qua biết bao khó khăn. 

SR Fashion Awards 2022 tái khởi động, vinh danh những tài năng trẻ

Trở lại sau 2 năm đầy biến động, Style-Republik mong muốn mang lại một giải thưởng thời trang uy tín để tạo nên một sân chơi chính thống cho cộng đồng thời trang Việt. Khoảng thời gian toàn thế giới lắng đọng vì những tác động, nhất là dịch bệnh, trong khi những người “đầu tàu” rời chuyến tàu sáng tạo thì cũng là lúc hành trình đấy đón nhận những “làn gió” mới được khơi lên bởi chính tài năng trẻ. Họ là những người mang đầy nhiệt huyết và hoài bão, họ đang hăng hái tôn vinh giá trị Việt và làm thời trang bằng tư duy mới mẻ và sáng tạo hơn bao giờ hết.

Sàn diễn Celebrating Local Pride Xuân Hè và Thu Đông 2022 của Style Republik x Vascara đã là một minh chứng cho làn gió mới ấy – một sân chơi uy tín để các gương mặt trẻ quy tụ cùng nhau thể hiện tài năng và tỏa sáng. Vì thế, để tiếp nối tiền đề của show diễn thời trang nội địa nổi bật nhất năm nay, Style-Republik mang SR Fashion Awards quay trở lại dưới hình thức mới mẻ hơn: nơi đây sẽ tập hợp những cái tên của những người trẻ, được ghi nhận bởi những nỗ lực sáng tạo và đang góp phần tạo nên bản sắc mới cho thời trang Việt. SR Fashion Awards 2022 hứa hẹn không chỉ là nơi tôn vinh thời trang Việt, mà sẽ còn là nơi công nhận và cổ vũ, khích lệ thế hệ tài năng mới, đồng thời chắp cánh và lan tỏa hơn nữa niềm tin yêu vào giá trị Việt. 

Chúng tôi tin rằng SR Fashion Awards sẽ là một phần thưởng xứng đáng đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của các cá nhân và thương hiệu và là động lực để các thế hệ non trẻ tiếp theo tiếp tục trau dồi và cống hiến cho sự phát triển chung của thời trang nước nhà!


Bắt đầu từ ngày 01.12 đến hết 04.12, chúng tôi sẽ mở cổng online SR Fashion Awards 2022 để nhận đề cử của bạn đọc, cá nhân và thương hiệu cho tất cả các hạng mục được quy định bởi Ban Tổ Chức. 

Đây là dịp để bạn đọc chia sẻ những cái tên mà các bạn yêu quý, cũng như cơ hội để các cá nhân, thương hiệu tự ứng cử để Ban Tổ Chức có cơ hội biết đến những cái tên mới mẻ chưa được khai thác, giúp họ khẳng định sự đóng góp và nỗ lực xứng đáng trên con đường mà họ đã đi. Danh sách đề cử chính thức sẽ được công bố trên trang chính thức SR Fashion Awards 2022 kể từ ngày 05.12.2022 đến 25.12.2023.

Hãy cùng Style-Republik tìm kiếm những cái tên xứng đáng nhất của năm 2022!


 

Please follow and like us:

Bình luận