Những chân dài trẻ Việt tiềm năng đang phát triển trong lãnh địa thời trang

Ngày đăng: 16/02/22

“Tre già măng mọc” như một quy luật tự nhiên, để có thể tiếp nối những thành công mà những bậc tiền bối đem lại, dàn mẫu trẻ tiềm năng sau đây hứa hẹn khuấy đảo lãnh địa thời trang Việt.

Nếu nhà thiết kế thời trang là những người họa sĩ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt mỹ thì những cô người mẫu chính là người giúp truyền tải vẻ đẹp của bộ óc thời trang và bàn tay sáng tạo đấy tạo ra đến gần hơn với giới mộ điệu. Với sự thay đổi chóng mặt của thời đại như hiện nay, thời trang cũng không nằm ngoài vòng xoáy đổi thay đấy. Điều này bắt buộc thời trang phải tự biết cách đổi mới chính mình để luôn thời thượng và sự đổi áo của thế hệ nhà thiết kế cũng như người mẫu là điều tất yếu. Đối với lãnh địa thời trang Việt, dàn mẫu trẻ đầy tiềm năng họ là ai?

Alita

Nếu là một tín đồ đam mê thời trang nói riêng và cả nghệ  thuật nói chung, thích chiêm ngưỡng những buổi triển lãm nghệ thuật Việt, chắc chắn Alita là một trong những gương mặt người mẫu trẻ nổi bật và gây ấn tượng sâu sắc nhất. Không chỉ góp mặt trong nhiều dự án nghệ thuật, chân dài Gen Z còn là nàng mẫu cho nhiều local brand Việt đình đám. Với vẻ đẹp đậm chất Á Đông, thần thái không chỗ chê, Alita chắc chắn sẽ là bóng hồng đáng hứa hẹn đem lại nhiều bứt phá cho địa hạt thời Việt.

Ảnh: Hậu Lê
Ảnh: @alita.br

Hương Ngô

Chắc hẳn các tín đồ thời trang Việt vẫn còn nhớ vẻ đẹp ấn tượng của bộ ảnh NAG Kỳ Anh Trần với sự tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống cũng như nét đẹp người con gái Việt Nam. Để thể hiện trọn vẹn những gì mà NAG muốn truyền tải cho người xem thì nét đẹp thuần Á Đông của Hương Ngô là điểm không thể thiếu. Năm 2021 cũng là một năm bùng nổ đối với nàng mẫu khi được nhiều nhãn hàng ưu ái, thực hiện nhiều dự án hay bộ ảnh cùng với nhiều brand cũng như người sáng tạo. Sở hữu phong cách thời trang cá nhân độc đáo, vẻ đẹp không trộn lẫn làng mốt Việt hãy chờ một Hương Ngô đầy biến hóa nhé!

Ảnh: Kỳ Anh Trần
Ảnh: @huongngo__, @a__tablespoon____of______aeie

Rosa Vũ 

Dù Rosa Vũ không còn là gương mặt mới trên nhiều tạp chí thời trang cũng như loạt show diễn thời trang Việt nhưng khoảng khoảng thời gian tạm dừng chân năm 2021 đã giúp Rosa Vũ nhận ra bản thân mình là ai để tiếp tục làm mới bản thân để có thể theo đuổi ước mơ người mẫu của chính mình. Điều làm giới mộ điệu không thể quên được Rosa Vũ đó chính là vẻ đẹp Châu Á và tinh thần tích cực trong từng bộ ảnh, những bước sải chân trên đường băng. Năm 2021 đã là một bước đà để Rosa Vũ có thể sẵn sàng bước sang 2022 thật bùng nổ và rực rỡ nhé!

Ảnh: Rosa Vu
Ảnh: @rosavu0807

Linh Chi

Bắt đầu với chặng đường làm mẫu ảnh cho nhiều local brand Việt, Linh Chi dần xây dựng một hình tượng ấn tượng trong lòng giới mộ điệu. Không ngừng nỗ lực, Linh Chi vẫn đang trong chặng đường theo đuổi ước mơ của chính mình. Với vẻ đẹp đặc sắc, thân hình chuẩn chỉnh, Linh Chi chắc chắn sẽ là chân dài đáng mong đợi trong làng mốt Việt. 

Ảnh: Linh Luu
Ảnh: @lynhci_

Trang Bùi 

Nếu là một tín đồ thời trang chính hiệu, luôn theo dõi, cập nhật mọi tin tức của thời trang Việt, Trang Bùi sẽ là chân dài xuất hiện nhiều trên các trang bìa tạp chí cũng như các dự án thời trang. Bước ra từ nhiều cuộc thi người mẫu, thời trang, Trang Bùi luôn cố gắng làm mới bản thân mình để có thể phù hợp với những tiêu chuẩn mới nhưng vẫn quên tô điểm thêm vẻ riêng của bản thân. Mong rằng giới mộ điệu luôn phải thán phục và gật gù mỗi khi chân dài xuất hiện nhé!

Ảnh: Dzung Yoko
Ảnh: @_trang.bui_

Thực hiện: Huỳnh Trân

Please follow and like us:

Bình luận