Nigo được kỳ vọng hồi sinh Kenzo với cương vị Tân Giám đốc Nghệ thuật

Ngày đăng: 18/09/21

Vào ngày 20 tháng 9, Nigo đã ngồi vào vị trí Giám đốc Nghệ thuật của ngôi nhà thời trang KENZO.

Tomoaki Nagao, hay còn được gọi Nigo, là nhà sáng lập thương hiệu thời trang đường phố A Bathing Ape (BAPE) lừng lẫy. Là một tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực thời trang đường phố, anh là gương mặt hợp tác thân thiết với Virgil Abloh tại Louis Vuitton và có mối quan hệ mật thiết với LVMH. 

Tomoaki Nagao, hay còn được gọi Nigo, là nhà sáng lập thương hiệu thời trang đường phố A Bathing Ape (BAPE) lừng lẫy.

Nigo chia sẻ: “Tôi tự hào được bổ nhiệm làm Giám đốc Nghệ thuật của KENZO. Tôi sinh ra vào năm Takada Kenzo san mở cửa hàng đầu tiên của mình ở Paris. Cả hai chúng tôi đều tốt nghiệp cùng một trường thời trang ở Tokyo. Năm 1993, năm mà KENZO gia nhập Tập đoàn LVMH, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Thời trang” – Nigo cho biết. 

Nigo đã từng hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành như adidas, KAWS, Louis Vuitton: “KENZO là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp 30 năm của tôi mà tôi dự định sẽ đồng hành cùng đội ngũ. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn Bernard Arnault và Sidney Toledano đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này”. 

Nigo trong dự án hợp tác cùng Louis Vuitton

Sidney Toledano, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn LVMH cũng gửi gắm kỳ vọng rằng Nigo sẽ “viết nên một trang mới trong lịch sử của Ngôi nhà thời trang mà Takada Kenzo đã thành lập.”

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm bộ sưu tập đầu tiên của Nigo dành cho Kenzo. 

Thực hiện: K.

Please follow and like us:
Tags:

Bình luận