Uniqlo thử nghiệm với nhà xưởng sản xuất nội bộ

Ngày đăng: 06/07/21

Theo Nikkei Asia đưa tin, tập đoàn Fast Retailing – vốn quen thuộc với việc gia công sản phẩm tại các quốc gia như Trung Quốc, giờ đây họ đang thử nghiệm sản xuất nội bộ theo dây chuyền của riêng mình tại một nhà xưởng ở khu Shinonome của Tokyo. Nơi đây đã thực hiện bộ sưu tập phiên bản giới hạn capsule đầu tiên của Uniqlo. 

Bộ sưu tập ‘Made in Tokyo’, hiện có ở cửa hàng Uniqlo tại trung tâm Tokyo và trang bán online, được sử dụng kỹ thuật đan 3-D và được sản xuất bằng máy móc của Shima Seiki Manufacturing. Nhà máy được khánh thành vào Tháng 4, điều hành bởi Innovation Factory, một liên doanh giữa Fast Retailing và Shima Seiki.

Theo Nikkei Asia, Fast Retailing có kế hoạch sản xuất nhiều phiên bản giới hạn hơn tại cơ sở mới cho các cửa hàng flagship tại Tokyo, trước mắt mô hình còn đang thử nghiệm để đánh giá nhu cầu của thị trường, cắt giảm hàng tồn kho không bán được và dây chuyền sản xuất dư thừa. Trước khi cung cấp cho các nhà bán lẻ, đơn vị cũng sẽ gặp gỡ đối tác, kiểm tra hàng hoá, đồng thời cơ sở cũng cố gắng rút ngắn chu kỳ phát triển của các nhà bán lẻ. 

Thực hiện: K.

Theo BOF

Please follow and like us:

Bình luận