Workshop Personal Styling – Khám phá và xây dựng phong cách thời trang cá nhân

Ngày đăng: 30/05/18

Mãi về sau khi đã trở thành một phụ nữ trung niên, trong một bài phỏng vấn trên tạp chí, huyền thoại thời trang Audrey Hepburn, nàng thơ của nhà thiết kế Hubert de Givenchy, đã chia sẻ rằng bà chưa bao giờ nghĩ rằng mình là người phụ nữ đẹp. Vào thời kì mà Audrey Hepburn bắt đầu nổi tiếng, vẻ ngoài của bà không thuộc về hình mẫu lý tưởng của thời bấy giờ.

Chuẩn mực đã không còn quan trọng, tất cả đã thay đổi, Audrey Hepburn đã trở thành một tượng đài trong giới thời trang trong khi chuẩn mực của cái đẹp thì không ngừng đổi thay theo năm tháng.

Cho đến thế kỉ XXI là thời đại của cái đẹp không tuân theo chuẩn mực, như sự hiện hữu của viên kim cương đen Rihanna, như sự lập dị của Lady Gaga, không còn những khuôn khổ bó buộc. Hãy đẹp và là chính mình, đừng thay đổi bản thân, hãy thay đổi phong cách!

Hãy tự tin và tỏa sáng với Workshop Personal Styling – Define Yourself, giúp bạn giải mã bản thân cũng như hiểu được những bí quyết quan trọng trong việc hình thành phong cách cá nhân. Khóa học còn giúp bạn định vị các phong cách thời trang, giúp bạn hiểu về các xu hướng, để có được chọn lựa thích hợp nhất.

Sau khóa học bạn có thể tự tin stylist cho bản thân, bạn bè cùng với người thân. Bạn cũng sẽ tự tin và phong cách hơn khi tham dự những event nơi công sở, tiệc tùng với bạn bè.

Workshop được tổ chức bởi F.A.C.E Fashion Workshop, mang đến cho bạn những kiến thức, lời khuyên cùng những lời chuyện trò thú vị nhất từ những chuyên gia trong lĩnh vực stylist và make-up nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thời trang.

Bạn đã sẵn sàng khám phá bản thân và bước chân vào quá trình định vị phong cách bản thân?

Chương trình giảng dạy:
Section 1: Principles of personal fashion styling: how to slyting, body shape, color, capsule wardrobe – hiểu về fashion styling, các nguyên tắc về màu sắc, phom dáng và tủ đồ cơ bản.
Section 2: 20 styles need to know, fashion trend – 20 phong cách trong thời trang. Các cách mix match trang phục.
Section 3: Hair & make up process, how to walk on heels – Cách thức trang điểm và di chuyển trên giày cao gót.
Section 4: Mix & match party – bữa tiêc mix match trang phục

Lịch khai giảng: (Workshop diễn ra trong 2 tuần – 4 buổi) 
Sài Gòn: 16/6/2018, 10g00, Thứ 7 và CN
Hà Nội: 30/6/2018, 10g00, thứ 7 và CN

Đối tượng tham gia: 
– Những ai đam mê và muốn phát triển trong lĩnh vực personal stylist.
– Nhân viên công sở, văn phòng muốn phát triển bản thân và khám phá bí quyết làm đẹp để tỏa sáng trong các sự kiện.
– Sinh viên & các nhà thiết kế thời trang, chủ các thương hiệu thời trang nhỏ muốn phát triển bản thân, biết cách tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.

Hình thức đăng ký:
– Trực tiếp tại trụ sở F.A.C.E
TP.HCM: 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3
Hà Nội: Nhà 28, ngõ 221, Kim Mã, Q. Ba Đình
– Đăng kí qua hotline:
Hà Nội: 0915 160 668 – Ms Lan Phương
Saigon: 0965147117-Mr Hữu Hôn
– Đăng kí qua fanpage F.A.C.E Fashion Workshop và chuyển khoản.