Burberry công bố Trần Khôn trở thành Đại sứ thương hiệu

Ngày đăng: 12/04/23

Trần Khôn, với dấu ấn cá nhân độc đáo, đã thể hiện được tinh thần và tính thẩm mỹ Anh Quốc của thương hiệu một cách hoàn hảo.

Mối quan hệ hợp tác giữa Burberry và Trần Khôn đã bắt đầu từ năm 2011 và kể từ đó, nam diễn viên đã nhiều lần tham dự các buổi trình diễn thời trang, góp mặt trên các trang bìa cho các ấn phẩm truyền thông, và tham dự các sự kiện của Burberry.

Trong hơn 20 năm qua, Trần Khôn đã góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình thành công về cả giá trị nghệ thuật lẫn thương mại, có thể kể đến như: ‘Vân thủy dao’, ‘Hoạ Bì’, ‘Long Môn Phi Giáp’ và ‘Ma thổi đèn: Tầm long quyết’… Sự nghiệp diễn xuất của Trần Khôn được đánh giá cao với nhiều giải thưởng lớn như Nam diễn viên xuất sắc trong Giải thưởng Điện ảnh Hoa Biểu và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng Bách Hoa.

Tôi rất vinh dự được trở thành Đại sứ Thương hiệu của Burberry, một thương hiệu cao cấp của Anh với bề dày lịch sử cùng tinh thần đổi mới. Sự đột phá không ngừng của thương hiệu cho những thiết kế di sản lẫn các xu hướng hiện đại truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Tôi rất mong chờ sự hợp tác với Burberry trong tương lai và cùng nhau phá vỡ nhiều giới hạn hơn nữa.” – Trần Khôn cho biết.

Các bức ảnh chân dung chụp Trần Khôn nhằm ra mắt anh với tư cách là Đại Sứ được chụp tại một khu bảo tồn và phục hồi rừng ngập mặn ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Burberry cùng với Trần Khôn, đã thực hiện bộ ảnh ngoài trời nhằm tri ân những giá trị mà thiên nhiên mang lại và khuyến khích các nỗ lực bảo tồn hệ sinh thái.

Thuộc khuôn những chương trình phục hồi và bảo tồn tại Hải Nam của Burberry, chương trình bảo vệ Rừng ngập mặn được xây dựng dựa trên cam kết của Burberry trong việc hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn toàn cầu bằng các biện pháp bảo vệ và phục hồi thiên nhiên.

Mối quan hệ hợp tác giữa Burberry và Trần Khôn đã bắt đầu từ năm 2011 và kể từ đó, nam diễn viên đã nhiều lần tham dự các buổi trình diễn thời trang, góp mặt trên các trang bìa cho các ấn phẩm truyền thông, và tham dự các sự kiện của Burberry. Trần Khôn, với dấu ấn cá nhân độc đáo, đã thể hiện được tinh thần và tính thẩm mỹ Anh Quốc của thương hiệu một cách hoàn hảo.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us: