[Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022] Cùng ACCOX tìm đáp án cho câu hỏi “Hậu tận thế, thời trang sẽ ra sao?”

Ngày đăng: 28/10/22

Hậu tận thế, thời trang sẽ ra sao? Sẽ quay về vẻ đẹp cổ điển đầy hoài niệm từ quá khứ hay hiện đại hướng đến tương lai? Tất cả sẽ được ACCOX trả lời bằng lăng kính thời trang khác biệt tại sàn diễn tôn vinh giá trị Việt –  SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022 powered by Vascara. 

Vào lúc 18g00 tối ngày 22/10/2022 tại “con phố giả tưởng” hiện đại cùng hơi thở tự do, sức trẻ nhiệt huyết, đầy phóng khoáng của đường phố, show diễn thời trang tôn vinh giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022 powered by Vascara chiêu đãi một “bữa tiệc thời trang” hoành tráng cùng những phút giây thăng hoa. Trên con phố đó, người xem sẽ được lần lượt thưởng thức những cá tính thời trang riêng biệt từ Cao Stu, QEM by Qui Tran, BLANKE, GOLDIE, Maison Thuy, DAS LA VIE, Dopamine Space, TARTAN Studios, Là Min Apparel, Été Project, GIAN SAIGON, CHAU PHAM, MADDOX Studio, đến ACCOX. 14 lăng kính thời trang đặc biệt này giới thiệu với giới mộ điệu Việt thông qua hai phần cụ thể với phần 1 cùng CHAU PHAM, Là Min Apparel, GIAN SAIGON, Dopamine Space, CAO STU, QEM by QUI TRAN và BLANKE; phần 2 sẽ là sân khấu dành cho Été Project, Maison Thuy, MADDOX Studio, TARTAN Studios, ACCOX, GOLDIE và DAS LA VIE.

Bạn có từng ước mong rằng có một ngày nào đó diện trên người những bộ trang phục táo bạo của những chiến binh trong các bộ phim? Giờ đây, ACCOX ACX sẽ biến ước mơ đấy thành hiện thật. Tại đêm diễn dành cho 14 local brands – SR Celebrating Local Pride mùa Thu Đông 2022, trận chiến Unit-02-Battlefield: “GENE.ERROR:unlocked” của ACCOX ACX mở ra một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên E-GENE (E-GENE Era). 

Thời khắc mặt trời dần khuất bóng. Mặt trăng chuyển đỏ trước ngày thanh trừng của E-GENE. Huyết nguyệt đặt một cột mốc mới lên ACCOX – Kỷ nguyên của sự tái sinh. E-GENE là những kẻ huỷ diệt mang biến chủng DNA mới được phá vỡ và đối lập với mã Gene ACX-FIGHTER. Huyết nguyệt đã mở ra một cánh cổng giúp E-GENE bước vào chiều không gian của ACX-FIGHTER. Hành tinh ACCOX chính thức bước vào thời kỳ hậu tận thế. Kẻ thống lĩnh cuộc chiến này là…?

UNIT-02, bộ sưu tập trên đường băng lần này được lấy cảm hứng từ thể loại hậu tận thế (Post-Apocalyptic) – sự huỷ diệt của một nền văn minh, dựng lên một thời kỳ của sự tàn phá. Khai thác ý tưởng từ các hiện tượng siêu nhiên, hình ảnh người du mục, sử dụng kỹ thuật rập 3D, rã rập, layering để tạo nên các hình khối bất đối xứng tái hiện bối cảnh các tòa nhà bị đổ nát, cùng những thiết kế mang đậm chất chiến binh – signature của ACCOX. Với vẻ đẹp phi giới tính mang đậm hơi thở từ tương lai, các thiết kế của những chiến binh ACCOX kết hợp vô cùng hài hòa với những thiết kế giày mới nhất mùa Thu Đông 2022 của Vascara.

ACCOX được xây dựng bằng cách kể chuyện về một hệ sinh thái – một thế giới quan riêng – một DNA hoàn toàn khác biệt thông qua thời trang. Mỗi “UNIT” tương ứng với mỗi bộ sưu tập sẽ là những câu chuyện được lấy cảm hứng từ những chiến binh ngoài không gian, những nhân vật phản diện, những vũ trụ mới cùng dòng thời gian không có con người tồn tại,…Đến với ACCOX, hội tín đồ sẽ du hành đến một hành tinh khác, có lẽ là một hành tinh trong tương lai để thưởng thức lăng kính thời trang táo bạo. 

Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara tạm khép lại. Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Vascara – thương hiệu giày túi ví uy tín tại Việt Nam, Davonne, Hush&Hush, Happy Skin, Sulwhasoo, BareSoul, The 298 Code Studio, Liti Florist, iDO Management, Makeup&Hair HangThanhThien&BiHa, Tạp chí L’Officiel Vietnam, Tạp chí Men’s Folio Vietnam, Công Ty Truyền Thông MOLI Group đã đồng hành cùng chúng tôi để hiện thực hóa ước mơ thời trang cũng như tạo nên chiếc cầu kết nối giúp người tiêu dùng hiểu hơn về thời trang nội địa. 

Style-Republik cảm ơn tất cả các thương hiệu thời trang cùng khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Dù đêm diễn Celebrating Local Pride – Tôn vinh giá trị Việt tạm khép lại nhưng hành trình cùng đồng hành và ủng hộ thương hiệu Việt sẽ không bao giờ dừng lại. Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện, các hoạt động ý nghĩa trong tương lai của Style-Republik!

Thực hiện: Huỳnh Trân

 

Please follow and like us: