Diễn viên Gaspard Ulliel – Đại sứ thương hiệu Chanel qua đời

Ngày đăng: 20/01/22

Vào thứ Ba, ngày 18 tháng 1, đại sứ thương hiệu Chanel Gaspard Ulliel đã qua đời sau một tai nạn trượt tuyết ở vùng Savoie của Pháp. Mặc dù nhanh chóng được cấp cứu bằng trực thăng nhưng Gaspard Ulliel không qua khỏi do vết thương nặng ở đầu.

Gaspard Ulliel là diễn viên nổi tiếng, người đã đóng chính trong bộ phim gây nhiều tranh cãi về tiểu sử Yves Saint Laurent. Gaspard Ulliel còn đang là đại sứ của Chanel. 

Nam diễn viên Gaspard Ulliel là đại sứ thương hiệu của Chanel.

Nam diễn viên 37 tuổi người Pháp còn được biết đến với vai diễn trong Hannibal Rising, The Dancer và hơn 50 bộ phim khác. Anh từng nhận được hai giải César (tương đương với “giải Oscar” của điện ảnh Pháp) dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 2005 và năm 2017. 

Nam diễn viên 37 tuổi người Pháp từng nhận được hai giải César (tương đương với “giải Oscar” của điện ảnh Pháp) dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 2005 và năm 2017.

Gaspard Ulliel bắt đầu sự nghiệp năm 12 tuổi với bộ phim truyền hình Une femme en blanc. Trong sự nghiệp của mình, anh là gương mặt đại diện cho nước hoa Bleu de Chanel trứ danh của Chanel và sau này là Maison Longchamp.

Gaspard Ulliel là diễn viên đóng chính trong bộ phim về tiểu sử Yves Saint Laurent.

Ngày Gaspard Ulliel qua đời, trailer cho dự án tiếp theo của Ulliel, series Moon Knight mới của Marvel, đã được phát hành. Anh đóng vai Anton Mogart / Midnight Man cùng với Oscar Isaac và Ethan Hawke. Bộ phim được dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào cuối năm nay.

Thực hiện: K.

Please follow and like us:

Bình luận