H&M Spring 2022: Chủ nghĩa xê dịch và khoảnh khắc giao mùa mơ màng

Ngày đăng: 15/04/22

Lấy cảm hứng từ chủ nghĩa xê dịch trong thời điểm chuyển giao mùa mới, bộ sưu tập mùa Xuân  mang đến một tinh thần tươi mới, duyên dáng và hiện đại với những kiểu dáng thướt tha, những chi tiết đan móc và họa tiết mềm mại đã tạo nên cảm giác lãng mạng đầy mơ mộng.

Trở lại với BST mới, H&M mang đến những thiết kế vô cùng phù hợp với tiết trời đặc trưng trong khoảnh khắc chuyển giao sang mùa mới và đặc biệt lần này thương hiệu đã lựa chọn sử dụng những chất liệu bền vững hơn. Vẻ đẹp mơ màng được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập qua chất liệu lụa, chi tiết móc đan lãng mạn và đầy vẻ nữ tính. Kiểu dáng thướt tha và chi tiết điệu đà ở tay áo cũng làm tăng thêm sự thơ mộng cho tổng thể bộ sưu tập. Bảng màu cũng vô cùng tinh tế, đằm thắm với màu xám và màu be, nhấn nhá với sắc cam cũng như xanh rễ cây,.. làm tăng thêm sự duyên dáng nhưng không kém phần nổi bật cho bộ sưu tập.

 

“Bộ sưu tập Mùa xuân SS22 mang đến sự yêu kiều cho tủ quần áo của hội tín đồ. Với chi tiết tay áo phồng và chi tiết móc đan, bộ sưu tập này mang một tinh thần nữ tính đầy mê hoặc mà chúng tôi mong khách hàng sẽ yêu thích” – Eliana Masgalos, Nhà thiết kế ý tưởng tại H&M cho biết

Bộ sưu tập lần này còn được làm từ các vật liệu có nguồn gốc bền vững, đây cũng là sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu trong việc đạt được mục tiêu sử dụng 100% vật liệu tái chế hoặc các vật liệu có nguồn gốc bền vững khác vào năm 2030.

Các thiết kế đặc trưng như áo móc đan được làm bằng 100% từ polyester tái chế, thiết kế váy len cũng được làm từ 100% vải cotton tái chế, tiếp theo là mẫu váy dài màu xám điểm xuyến bằng sắc xanh cũng làm từ 76% Tencel Lyocell và 24% Polyamide tái chế. Những thiết kế còn lại như chân váy móc đan, quần lụa dài đắp ren cũng là những sản phẩm nổi bật có trong bộ sưu tập lần này. Tất cả các sản phẩm thuộc BST đều được làm từ các vật liệu có nguồn gốc bền vững bao hồm Viscose bền vững (ECOVERO), Polyester tái chế, Polyamide tái chế cũng như vải bông hữu cơ.

Bộ sưu tập hiện đã có mặt tại các cửa hàng H&M Việt Nam với những thiết kế nổi bật và bắt mắt. Còn chần chừ gì mà không đến của hàng ngay để sắp sửa cho chuyến đi sắp tới của mình thật chuẩn chỉnh!

 

Please follow and like us:

Bình luận