SR Fashion Awards 2024 x BIDU: Chắp cánh cho thương hiệu thời trang nội địa

Ngày đăng: 29/01/24

Sự gia nhập của BIDU, một trong những ứng dụng mua sắm uy tín tại thị trường thời trang Việt Nam, đã và đang giúp các thương hiệu Việt có thể vươn đến thị trường thời trang quốc tế trong tương lai. Việc hợp tác giữa BIDU và SR Fashion Awards 2024 với giải thưởng ‘Thương hiệu Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU’ lần nữa chứng minh cho tầm nhìn và cam kết chắp cánh cho thương hiệu thời trang nội địa của nền tảng này. 

Mang sứ mệnh xây dựng một cộng đồng kinh doanh lành mạnh, cho cả người bán và người mua, BIDU đã và đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những ứng dụng mua sắm uy tín tại thị trường thời trang Việt Nam. Mùa Thu Đông 2023, BIDU đã kết hợp cùng SR Celebrating Local Pride – một trong những sàn diễn thời trang được giới mộ điệu mong đợi nhất, tạo nên một sàn diễn thời trang mà ở đấy giới mộ điệu có thể mua sắm ngay các thiết kế trên sàn diễn thông qua ứng dụng BIDU. 

Mùa Thu Đông 2023, BIDU đã kết hợp cùng SR Celebrating Local Pride – một trong những sàn diễn thời trang được giới mộ điệu mong đợi nhất, tạo nên một sàn diễn thời trang mà ở đấy giới mộ điệu có thể mua sắm ngay các thiết kế trên sàn diễn thông qua ứng dụng BIDU.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các local brands Việt Nam có thêm những trải nghiệm mới, cơ hội mới, tạo bàn đạp giúp các thương hiệu Việt có thể vươn đến thị trường thời trang quốc tế, BIDU đã nhiệt tình hỗ trợ các thương hiệu Việt qua các chính sách hỗ trợ trên nền tảng của mình. 

Giải thưởng ‘Thương hiệu Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU’ đang được sự quan tâm của cộng đồng kinh doanh thời trang trong thời gian vừa qua.

Ngày 24.1 vừa qua, tại sân khấu SR Fashion Awards 2024 với giải thưởng ‘Thương hiệu Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU’ đã xướng tên thương hiệu Esther Studios. Trao đổi cùng Style-Republik về giải thưởng cũng như sự hợp tác lần này, đại diện BIDU cho biết: “Với định hướng về một nền tảng kinh doanh thời trang lành mạnh cho các thương hiệu nội địa tại Việt Nam, BIDU mong muốn không chỉ mang lại doanh thu cho các thương hiệu mà còn là sự trau dồi học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm để các thương hiệu có thể phát triển chuyên nghiệp và bền vững hơn tại một thị trường năng động như Việt Nam.” 

“Với định hướng về một nền tảng kinh doanh thời trang lành mạnh cho các thương hiệu nội địa tại Việt Nam, BIDU mong muốn không chỉ mang lại doanh thu cho các thương hiệu mà còn là sự trau dồi học hỏi các kiến thức, kinh nghiệm để các thương hiệu có thể phát triển chuyên nghiệp và bền vững hơn tại một thị trường năng động như Việt Nam.”

“Sự hợp tác với Style Republik – một trang tin uy tín có nhiều hoạt động hỗ trợ các thương hiệu thời trang nội địa đã mang lại cho BIDU nhiều cơ hội hơn trong việc kết nối với các thương hiệu. Bên cạnh mang yếu tố công nghệ, thương mại đến với thời trang, BIDU còn mang những tính năng đặc biệt nhằm hướng các thương hiệu đến thị trường thời trang quốc tế trong tương lai. Sự kết hợp giữa công nghệ của ứng dụng TMĐT và trang tin thời trang là một bước tiến trong công cuộc xây dựng nên một cộng đồng kinh doanh thời trang không chỉ có sáng tạo, trình diễn đơn thuần mà còn hướng tới xây dựng thương hiệu cũng như lợi nhuận bền vững về lâu dài.” – Đại diện BIDU nhấn mạnh ý nghĩa của việc hợp tác cùng Style-Republik, trang tin về thời trang, sáng tạo và kinh doanh.  

Ngày 24.1 vừa qua, tại sân khấu SR Fashion Awards 2024 với giải thưởng ‘Thương hiệu Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU’ đã xướng tên thương hiệu Esther Studios.

Về giải thưởng ‘Thương hiệu Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU’ đang được sự quan tâm của cộng đồng kinh doanh thời trang trong thời gian vừa qua, bà Trần Hà Mi – Co-Founder và CEO của Style-Republik cho biết: “Là sự kiện nằm trong khuôn khổ Local Pride – Giá Trị Việt, SR Fashion Awards được tạo ra nhằm vinh danh những cá nhân cùng những thương hiệu thời trang nội địa đã có những nỗ lực đóng góp và tạo dựng thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang & làm đẹp tại Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của mùa trước, SR Fashion Awards quay trở lại với một tầm nhìn mới và xa hơn. Bên cạnh những hạng mục đã có từ những mùa giải trước, SR Fashion Awards 2024 với sự đồng hành của đối tác tổ chức BIDU tạo nên hạng mục đề cử mới – Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU. Hạng mục này chú trọng hơn vào yếu tố kinh doanh và chất lượng về dịch vụ trong ngành thời trang.”

Tại lễ trao giải SR Fashion Awards 2024, Esther Studios đã được xướng tên khi thông qua các tiêu chí chọn lựa: Lượt bình chọn từ khán giả; Đánh giá của ban cố vấn; Doanh thu, chất lượng dịch vụ của nhà bán hàng trên ứng dụng.

Ở hạng mục “Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU” năm nay, đã có 10 local brands nổi bật được đề cử như Season Studios, Dearman, S.C Studios, De Juniel, Chen Inspired, Ướm, Esther Studios, Mauve, Crushie, Spoiled. Tại lễ trao giải SR Fashion Awards 2024, Esther Studios đã được xướng tên khi thông qua các tiêu chí chọn lựa: Lượt bình chọn từ khán giả; Đánh giá của ban cố vấn; Doanh thu, chất lượng dịch vụ của nhà bán hàng trên ứng dụng. 

Ngoài mong muốn khích lệ của BIDU đối với các nhà bán hàng để họ có niềm tin nhiều hơn vào công cuộc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, giải thưởng ‘Thương hiệu Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU’ cũng sẽ là cơ hội để BIDU hỗ trợ các thương hiệu có thể phát triển tốt hơn.

Đại diện của Esther Studios với giải thưởng “Nhà bán nổi bật trên nền tảng BIDU”.

BIDU luôn tin rằng Các nhà thiết kế Việt Nam đều rất tài năng, các thiết kế của họ rất đẹp nhưng chưa được tỏa sáng và biết đến nhiều. Việt Nam cũng là một đất nước sản xuất nguyên liệu may mặc lâu đời. Dù chưa phải là một nền tảng lớn, nhưng BIDU đã, đang và sẽ là nền tảng tiên phong trong việc kiến tạo một môi trường kinh doanh bền vững cho ngành thời trang. 

BIDU không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh cho cộng đồng yêu thời trang, đồng thời khẳng định vị thế là một trong những nền tảng thời trang uy tín tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội cho các local brands Việt Nam có cơ hội trải nghiệm cũng như tiếp cận các tính năng đặc biệt nhằm hướng đến thị trường thời trang quốc tế trong tương lai. Đồng thời, BIDU cùng đội ngũ đều hướng đến việc nâng tầm tiêu chuẩn mua hàng trực tuyến, chỉ tập trung vào lĩnh vực thời trang, làm đẹp. Cùng với Style-Republik, BIDU sẽ hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ, những chủ thương hiệu thời trang trẻ nhiều hơn để cùng nhau lớn mạnh. Style-Republik có sàn diễn thời trang, BIDU có công nghệ, sự kết hợp này sẽ tạo nên thêm nhiều giá trị cho thời trang Việt. 

BIDU không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh cho cộng đồng yêu thời trang, đồng thời khẳng định vị thế là một trong những nền tảng thời trang uy tín tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội cho các local brands Việt Nam có cơ hội trải nghiệm cũng như tiếp cận các tính năng đặc biệt nhằm hướng đến thị trường thời trang quốc tế trong tương lai.

Về BIDU

BIDU, ứng dụng mua sắm thời trang và mỹ phẩm trực tuyến, mang đến những cập nhập về xu hướng thời trang mới nhất từ local brand Việt Nam và nhà bán Hàn Quốc. BIDU mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn hảo cùng với những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.