SR Fashion Business Talk Ep6: How fashion photography makes your brand stand out

Ngày đăng: 16/10/19

Thực hiện hình ảnh là một phần tất yếu trong các chiến dịch quảng bá bất kỳ sản phẩm nào của ngành thời trang đến người tiêu dùng. Nó không chỉ thu hút khách hàng mà còn chuyển tải một câu chuyện hay gửi gắm thông điệp của nhà thiết kế đến với công chúng.

Một thương hiệu thời trang chuẩn bị cho công việc xây dựng hình ảnh tạo dấu ấn riêng của thương hiệu thế nào? Làm sao phân biệt giữa ảnh campaign, lookbook và catalogue? Làm thế nào để có một fashion film ấn tượng, truyền tải được thông điệp của thương hiệu? Và làm sao để tạo content hay, kết nối chặt chẽ với khách hàng và tăng tương tác khi bạn đã có một bộ ảnh đẹp? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời tại SR Fashion Business Talk Ep6 : How fashion photography makes your brand stand out.

Đến với SR Fashion Business Talk Ep6, cùng Style-Republik tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực nhiếp ảnh thời trang, với sự có mặt của dàn khách mời dày dạn kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực:

1. Thiên Minh, Photographer & Founder of Meman

Tốt nghiệp ngành Nhiếp ảnh tại trường nghệ thuật Pasadena City bang California nước Mỹ, Thiên Minh hiện đang là nhiếp ảnh được nhiều nghệ sĩ và tạp chí thời trang tin tưởng.
Bên cạnh đó, anh cũng là chủ thương hiệu thời trang nam Meman với những thiết kế đậm chất hoài cổ.

2.Tee Trương, Founder of 102 Production

Với hơn 7 năm kinh nghịêm làm việc trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, chị Tee Trương đã từng là Giám đốc hình ảnh của Zalora VN, trước khi thành lập và phát triển 102 Production. 102 Production là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất hình ảnh cho rất nhiều dự án thời trang từ các thương hiệu như Cocosin, Lam Gia Khang, Nosbyn,…

SR Fashion Business Talks Ep6 sẽ được dẫn dắt bới bởi Fashion Marketing Strategist – Trần Hà Mi, Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh ngành Thời Trang. Chị là một cái tên quen thuộc trong giới thời trang Việt với #unghoNTKViet và rất nhiều dự án thời trang lớn.


  • Địa điểm: Én Restaurant & Event Space (Robot Tower 308C, Điện Biên Phủ, Quận 3)
  • Thời gian: Thứ Bảy, 19/10 – Khung giờ: 9:30am – 12:00am
  • Đăng ký tại đây: https://forms.gle/ASvW9jpVcxUPAzNfA

*Miễn phí vé vào cửa
*Số lượng chỗ ngồi hạn chế
**SR Fashion Business Talk nằm trong chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt của tạp chí Style-Republik, gồm SR News, SR Fashion Business Talk và SR Runway, nhằm hỗ trợ và nâng tầm các thương hiệu Việt.