The Quiz: LV200, Fur-free, Fenty Beauty… Bạn có biết?

Tại sao các thương hiệu xa xỉ tấn công vào thị trường game? Tại sao thời trang nói không với lông thú (Fur-free)? Nam giới mặc áo yếm? Tất cả sẽ được giải đáp qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 16/08 – 22/08/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào sáng ngày 23/08/2021. Đừng bỏ qua!

Tham khảo các bài viết của Style-Republik bên dưới để tìm thấy câu trả lời!

1. Ban đầu corset được tạo ra với mục đích là gì?2. Marketing truyền miệng (Word-of-mouth Marketing) là chiến lược quảng bá theo hình thức nào?3. Thương hiệu nào vừa bị rò rỉ thông tin khách hàng tại Hàn Quốc?4. Tại sao các thương hiệu xa xỉ tấn công vào thị trường game?5. Điều gì đã giúp Rihanna trở thành tỷ phú?6. Đây là họa tiết gì và của nhà mốt nào?7. Dự đoán màu sắc mùa Xuân 2022 là màu nào?8. Mới đây, thương hiệu xa xỉ nào cam kết nói không với lông thú?9. Lý do gì khiến áo yếm trở nên phổ biến trong thời trang nam gần đây?10. Kỷ niệm 200 năm tuổi, nhà mốt Pháp Louis Vuitton đã làm gì?Thông tin quà tặng

Quà tặng của tuần

Xà phòng thiên nhiên BareSoul Herbal Scrub & Soap – với 15 thành phần tự nhiên , 2 chức năng song hành: tẩy tế bào chết giảm mụn và nuôi dưỡng, làm mờ vết thâm. Đặc biệt hơn, sản phẩm này với 100% thành phần thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không có dầu cọ và thay thế hạt vi nhựa bằng cơm dừa để tẩy da chết.

5 sản phẩm Herbal Scrub & Soap từ BareSoul với trị giá 199.000VND/sản phẩm sẽ là quà tặng đặc biệt dành cho 5 độc giả có câu trả lời chính xác nhất của The Quiz tuần này!

Thể lệ nhận quà

Thời gian tham gia: 16.08.2021 – 22.08.2021
Kết quả sẽ được công bố vào: 10:00AM Thứ 2 – 23.08.2021 tại Fanpage Style-Republik
Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Độc giả thắng giải phải đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện sau:

  • Là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.
  • Chia sẻ “The Quiz” của tuần về Facebook đã cung cấp ở phần thông tin dưới chế độ public.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND và link Facebook chính xác khi kết thúc tham gia The Quiz.
– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.
– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.
– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ